BỆNH VIỆN CHỢ RẪY

Trung tâm Đào tạo, Ứng dụng Công nghệ và Hợp tác Quốc tế đã có bước tiến lớn trong việc đào tạo các ngành về y khoa nhờ việc hợp tác với một trong những bệnh viện lớn nhất TPHCM: Bệnh viện Chợ rẫy, theo đó, các chương trình học y khoa của Trung tâm TTI sẽ được đảm bảo về chất lượng giảng dạy bởi có đội ngũ thạc sĩ bác sĩ chuyên nghiệp đến từ các bệnh viện lớn như Bệnh viện Chợ rẫy. Ngoài ra, với mục tiêu mở rộng cơ hội việc làm cho sinh viên, Bệnh viện Chợ rẫy sẽ là cầu nối giúp sinh viên trường có được cơ hội thực tập tại đây, trải nghiệm môi trường làm việc thực tế và đạt được một nền tảng bền vững cho tương lai.

 

GIỚI THIỆU

 

Bệnh viện Chợ Rẫy (BVCR) được thành lập từ năm 1900 với tên là “Hôpital Municipal de Cho lon”, rồi lần lượt bệnh viện được đổi tên thành “Hôpital Indigene de Cochinchine” (1919), “Hôpital Lalung Bonnaire” (1938), “Hôpital 415” (1945). Sau đó bệnh viện được tách ra làm 2 phòng khám là Hàm Nghi và Nam Việt. Hai phòng khám này sáp nhập lại vào năm 1957 cho tới ngày nay. Trong thực tế, người dân vẫn dùng tên Chợ Rẫy để gọi bệnh viện từ ngày thành lập.

 

Tọa lạc tại 201B, Nguyễn Chí Thanh, Quận 5, TP.HCM, bệnh viện Chợ đã trải qua hơn 120 năm hoạt động và gặt hái được nhiều thành công cùng những thành tích đáng nể trong lĩnh vực y khoa đặc biệt với tổng cộng hơn 66 khoa lâm sàng và cận lâm sàng cùng nhiều chuyên khoa khác.

 

Tìm hiểu thêm về Bệnh viện Chợ rẫy tại website chính: http://choray.vn/

 

Trở thành sinh viên của trung tâm TTI ngay hôm nay

 

Đăng ký tư vấn

 

NHẬP THÔNG TIN TƯ VẤN