CHƯƠNG TRÌNH HỌC CAO ĐẲNG TIẾNG HÀN

GIỚI THIỆU

Ngành học Cao Đẳng Tiếng Hàn là một trong những chương trình đào tạo của Trung tâm Đào tạo, Ứng dụng Công nghệ và Hợp tác Quốc tế kết hợp với trường Cao Đẳng Công nghệ Y -Dược Việt Nam. Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình sẽ được cấp bằng từ trường Cao Đẳng Công nghệ Y -Dược Việt Nam và có cơ hội làm việc tại các doanh nghiệp, công ty lớn.

 

CHƯƠNG TRÌNH HỌC CAO ĐẲNG NGÔN NGỮ TIẾNG HÀN

Theo thống kê của VCCI (Vietnam Chamber of Commerce and Industry – Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam), Hàn Quốc hiện là một trong số những nhà đầu tư lớn nhất về số lượng dự án và tổng vốn đầu tư vào Việt Nam với hơn 9.000 doanh nghiệp và tổng số vốn đầu tư tích lũy đạt gần 70,4 tỷ USD. Bên cạnh đó, xứ sở kim chi cũng sở hữu 528 dự án đầu tư vào nước ta và đứng đầu về số lượng góp vốn, mua cổ phần với 1.626 lượt trong hơn 10 tháng qua (tính đến thời điểm tháng 10/2020).

 

Với sự đầu tư mạnh mẽ như thế, các doanh nghiệp Hàn Quốc rất cần nguồn nhân lực chất lượng cao tại Việt Nam, đặc biệt là những người trẻ, biết tiếng Hàn, có kỹ năng và thái độ làm việc nghiêm túc. Điều này mở ra làn sóng học ngôn ngữ Hàn của các bạn trẻ và giúp ngành học này trở thành ngành học thời thượng như hiện nay.

 

Ngành Hàn Quốc học là ngành học tìm hiểu chuyên sâu về đất nước Hàn Quốc. Khi theo học ngành này, sinh viên sẽ được đào tạo sử dụng thành thạo 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết và trang bị những kiến thức về nhiều khía cạnh khác như văn hóa, lịch sử, kinh tế, con người, chính trị, du lịch,… của xứ sở kim chi.

 

Đáp ứng nhu cầu hiện nay, Trung Tâm Đào Tạo, Ứng dụng Công Nghệ Và Hợp Tác Quốc Tế triển khai Chương trình “Cao đẳng Tiếng Hàn” với mục tiêu đào tạo cho sinh viên đầy đủ các kỹ năng, chuyên môn nghề nghiệp cần thiết để làm việc tại các doanh nghiệp, công ty trường học,… bổ trợ cho ngôn ngữ Hàn Quốc. 

 

chương trình đào tạo học Cao đẳng Tiếng Hàn
chương trình đào tạo học Cao đẳng Tiếng Hàn

VÌ SAO NÊN HỌC NGÔN NGỮ HÀN TẠI TTI

CHUYÊN SÂU

Nhằm mang lại kiến thức để sinh viên phát triển tối đa năng lực

HỌC PHÍ

Học phí không tăng, ổn định qua các học kỳ khác nhau

NĂNG ĐỘNG

Nhưng không kém phần cạnh tranh, sinh viên được trải nghiệm thực tế

Tập trung phát triển cả 2 nền tảng Kiến thức và thực hành

Sinh viên được cấp bằng từ trường Cao đẳng Công nghệ Y-Dược Việt Nam

HIỆN ĐẠI, Đầy đủ tiện nghi, và máy móc thiết bị cần thiết để sinh viên thực hành 

TẠI SAO NÊN CHỌN TRUNG TÂM TTI

Đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao đến từ các trường Đại học uy tín

CƠ HỘI VIỆC LÀM

Sinh viên có cơ hội nhận được việc làm khi có thành tích xuất sắc.

Tạo điều kiện thực hành thực tế tại doanh nghiệp giúp sinh viên cải thiện kỹ năng mềm, rèn luyện kỹ năng và tiếp thu kinh nghiệm 

TTI không yêu cầu quá cao ở đầu vào, chỉ cần thí sinh tốt nghiệp THPT và có niềm đam mê, tâm huyết với nghề là có thể nhập học

Khối ngôn ngữ là một trong những ngành đào tạo thế mạnh của trung tâm TTI và Cao Đẳng Công nghệ Y dược Việt Nam

Tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm luôn đạt 95%

THỜI GIAN ĐÀO TẠO

 

24 tháng, phân chia thành 6 học kỳ.

 

NỘI DUNG ĐÀO TẠO

 

Ngôn ngữ Hàn là ngành học nghiên cứu về kỹ năng, phương pháp giao tiếp, làm việc bằng tiếng Hàn như cấu tạo bộ chữ viết Hangeul, vốn từ vựng, cấu trúc ngữ pháp, cách phát âm,… Bên cạnh đó, ngành học này cũng đào tạo sinh viên thêm về văn hóa, xã hội, du lịch,… Hàn Quốc.

 

Về chương trình đào tạo, sinh viên sẽ được trang bị kiến thức giáo dục đại cương cùng kiến thức giáo dục chuyên ngành như kiến thức ngôn ngữ – văn hóa, kiến thức tiếng Hàn và các môn định hướng chuyên ngành (phiên dịch, Hàn Quốc học, tiếng Hàn về du lịch,…)

 

ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH

 

– Học sinh tốt nghiệp PTTH hoặc tương đương
– Sinh viên đang theo học các trường trung cấp/ cao đẳng/ đại học trong cả nước.
– Nhân viên (đã tốt nghiệp PTTH hoặc tương đương) đang công tác tại các doanh nghiệp,… có nhu cầu cập nhật kiến thức chuyên môn nghiệp vụ.

 

HÌNH THỨC XÉT TUYỂN

 

Áp dụng hình thức tuyển sinh Cao đẳng Ngôn ngữ Hàn toàn quốc theo hình thức xét tuyển dựa trên kết quả kì thi THPT/kết quả học tập các tổ hợp môn trong 3 năm học TPHCM. Thí sinh theo đó không cần phải lo lắng điểm chuẩn đầu vào.

 

ĐIỀU KIỆN TỐT NGHIỆP

 

– Hoàn tất chương trình đào tạo Ngôn ngữ Hàn với điểm trung bình mỗi môn học đạt từ 5.0 trở lên (tính theo thang điểm 10)
– Thông thạo các kỹ năng cần thiết.
– Nắm rõ các kiến thức liên quan đến chuyên nghành.

 

VĂN BẰNG

 

Cử nhân Cao Đẳng ngành “Ngôn Ngữ Hàn” do Cao đẳng Công nghệ Y-Dược Việt Nam cấp có giá trị toàn quốc.

 

GIÁ TRỊ VÀ CƠ HỘI VIỆC LÀM

 

– Các học viên đạt thành tích tốt, nắm rõ các kĩ năng, kiến thức được giới thiệu cơ hội việc làm sau tốt nghiệp.
– Được gặp gỡ, trao đổi với các doanh nghiệp, nhà tuyển dụng trong quá trình tham gia khóa học.
– Được tham gia vào nhóm học viên của nhà trường, thường xuyên được cập nhật, trao đổi các kiến thức và kỹ năng liên quan đến ngành nghề, định hướng phát triển kể cả sau khi tốt nghiệp.

 

Sau khi ra trường, các bạn có thể làm các công việc sau:

 

  • Làm trong lĩnh vực du lịch: Hướng dẫn viên du lịch, nhân viên khai thác sản phẩm du lịch, lễ tân trong nhà hàng hoặc khách sạn.
  • Làm nhân viên trong các công ty, doanh nghiệp, Tập đoàn Hàn Quốc và Quốc tế: Trợ lý, thư ký giám đốc, phiên dịch viên, nhân viên phòng quan hệ quốc tế. chuyên viên văn phòng và quan hệ công chúng, nhân viên giao dịch và chăm sóc khách hàng, chuyên viên Marketing, nhân viên xuất – nhập khẩu.
  • Làm biên dịch viên trong các công ty dịch thuật, xuất bản, cơ quan báo chí, truyền thông và ngoại giao.
  • Làm trợ giảng trong các trung tâm tiếng Hàn.

 

HỌC PHÍ

 

1.250.000 đồng/tháng.

 

HỒ SƠ XÉT TUYỂN

 

02 bản công chứng học bạ Trung học Phổ thông, Bổ túc Văn hóa.
01 bản sao giấy khai sinh.
01 bản công chứng giấy chứng mình thư nhân dân hoặc thẻ căn cước.
01 bản sao công chứng sổ hộ khẩu.
Các giấy tờ ưu tiên (nếu có).
02 bản photo công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc bằng tốt nghiệp THPT, BTVH (nếu thí sinh đã tốt nghiệp).
04 ảnh kích thước 3×4 và 02 ảnh 4×6 (ảnh chụp không quá 06 tháng tính đến thời gian nộp hồ sơ): Ghi rõ các thông tin cá nhân phía sau mỗi ảnh: Họ tên; ngày, tháng, năm sinh, quê quán

Trở thành sinh viên của trung tâm TTI ngay hôm nay

Đăng ký tư vấn →

NHẬP THÔNG TIN TƯ VẤN