VỀ TTI

Giới thiệu trung tâm:

Trường Cao Đẳng Công nghệ Y-Dược Việt Nam căn cứ quyết định số 25/QĐ-YDC của Hiệu trưởng trường Cao Đẳng Công nghệ Y-Dược Việt Nam về việc thành lập Trung tâm Đào tạo, Ứng dụng Công nghệ và Hợp tác Quốc tế.

Theo đó, ông Trần Lê Đình Hiếu, thạc sĩ Quản trị Kinh Doanh cũng như Viện Phó Viện Phát triển Khoa học Công nghệ & Giáo dục đã được bổ nhiệm với vai trò giám đốc Trung tâm Đào tạo, Ứng dụng Công nghệ và Hợp tác quốc tế – TTI cơ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Ngoài ra, Trung tâm còn thực hiện liên kết với nhằm cung cấp, mở rộng thêm các ngành học, giúp sinh viên hợp thức hóa, nâng cao tính cạnh tranh tại môi trường quốc tế.

Tầm nhìn

Trung tâm Đào tạo, Ứng dụng Công nghệ và Hợp tác Quốc tế – TTI trở thành trung tâm trọng điểm nghiên cứu các lĩnh vực đa dạng, ngang tầm với các cơ sở đào tạo đại học uy tín quốc tế và hợp thức hóa chất lượng quy mô giảng dạy.

Sứ mệnh

Trung tâm Đào tạo, Ứng dụng Công nghệ và Hợp tác quốc tế – TTI trở thành trung tâm đi đầu về việc nghiên cứu, giảng dạy, đào tạo nhân lực trong công cuộc nghiên cứu ứng dụng, chuyển giao công nghệ, phục vụ công tác quản lý các khối ngành xu hướng và đi đầu hiện nay, đáp ứng yêu cầu sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước trong bối cảnh Cách mạng công nghiệp lần thứ tư và Hội nhập quốc tế thời kỳ 4.0

Mục tiêu

Trung tâm ra đời với mục đích hỗ trợ đào tạo các bạn trẻ đam mê với các chuyên ngành Kế toán, Thư ký Y khoa, Sửa chữa thiết bị Y tế,… Đến với chương trình học này, sinh viên sẽ được đào tạo trực tiếp bởi đội ngũ thạc sĩ với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, được cam kết làm việc 100% tại các bệnh viện liên kết với trung tâm TTI cũng như được học tập trong môi trường thực hành ứng dụng lý thuyết và quốc tế hóa.

VÌ SAO NÊN CHỌN TTI LÀ NƠI

PHÁT TRIỂN TƯƠNG LAI:

 

Sinh viên được cấp bằng từ trường

Cao đẳng Công nghệ Y-Dược Việt Nam

 

Sinh viên được ký cam kết việc làm 100% tại các bệnh viện lớn TPHCM

 

Sinh viên hoàn thành khóa học trong vòng 3 tháng, 6 tháng, 1 năm, 2 năm tùy theo chương trình học

 

Sinh viên được cấp song bằng từ trường Cao đẳng Công nghệ Y-Dược Việt Nam và bằng Đại học Mỹ

 

Sinh viên được ký cam kết việc làm 100% tại các bệnh viện Mỹ tại các bệnh viện Mỹ khi đạt đúng tiêu chuẩn nghề nghiệp của tiểu bang hoặc liên bang.

 

Sinh viên được chọn lựa linh hoạt kỳ chuyển tiếp 1 năm, 2 năm tại Mỹ hoặc học online tại trung tâm TTI

Đối tượng tuyển sinh:

 

– Học sinh tốt nghiệp THCS và THPT hoặc tương đương

– Sinh viên đang theo học các trường trung cấp/ cao đẳng/ đại học trong cả nước.

– Nhân viên (đã tốt nghiệp THCS và PTTH hoặc tương đương) đang công tác tại các bệnh viện, trung tâm y tế, phòng khám quốc tế, công ty/văn phòng… có nhu cầu cập nhật kiến thức chuyên môn nghiệp vụ hoặc định hướng ngành mới.

 

Phát triển nghề nghiệp

 

Trung tâm TTI giúp sinh viên định hướng nghề nghiệp khi đang tham gia chương trình học, tạo lợi thế cạnh tranh cho bản thân cũng như là sự tín nhiệm của các doanh nghiệp trên toàn quốc.

 

 

Xem thêm về chương trình học cử nhân tại đây: CHƯƠNG TRÌNH HỌC CỬ NHÂN CAO ĐẲNG

Xem thêm về chương trình học chuyển tiếp tại đây: CHƯƠNG TRÌNH HỌC CHUYỂN TIẾP

Xem thêm về chương trình thực tập tại đây: CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP

Trở thành sinh viên của trung tâm TTI ngay hôm nay

 

Đăng ký tư vấn

NHẬP THÔNG TIN TƯ VẤN