CHƯƠNG TRÌNH HỌC MASSAGE BODY

GIỚI THIỆU

Ngành học Massage body là một trong những chương trình đào tạo của Trung tâm Đào tạo, Ứng dụng Công nghệ và Hợp tác Quốc tế kết hợp với trường Cao Đẳng Công nghệ Y -Dược Việt Nam. Sinh viên sau khi hoàn thành bài thi chứng chỉ hành nghề sẽ được cấp chứng chỉ từ trường Cao Đẳng Công nghệ Y -Dược Việt Nam và có cơ hội làm việc tại các trung tâm thẩm mỹ, làm đẹp.

 

CHƯƠNG TRÌNH HỌC MASSAGE BODY

Hiện nay, nghề Spa, thẩm mỹ hay làm đẹp được biết đến là một trong danh sách các ngành đem lại tiềm năng phát triển khá tốt. Đồng thời, đây là ngành mang đến mức thu nhập ổn định và khá cao.

 

Triển vọng cao của nghề này xuất phát từ mức sống ngày càng cao, xã hội ngày càng phát triển. Từ nhu cầu chỉ cần no ấm, các yêu cầu về vật chất, tinh thần sẽ nâng cao thành nhu cầu ăn ngon hơn, mặt đẹp hơn. Theo đó, nhu cầu thẩm mỹ sẽ được nâng cao hơn là điều hiển nhiên.

 

Đây là lý do giải thích cho việc các trung tâm học massage body đang ngày được các học viên tìm kiếm nhiều hơn. Không chỉ bổ sung và nâng cao thêm tay nghề, học viên còn có thể áp dụng để chăm sóc cho chính bản thân học viên lẫn những người thân trong gia đình.

 

Đáp ứng nhu cầu hiện nay, Trung Tâm Đào Tạo, Ứng dụng Công Nghệ Và Hợp Tác Quốc Tế triển khai Chương trình “Massage body” với mục tiêu đào tạo cho sinh viên đầy đủ các kỹ năng, chuyên môn nghề nghiệp cần thiết để làm việc tại các trung tâm, thẩm mỹ lớn trên toàn quốc,… 

 

Chương trình học Massage body
Chương trình học Massage body

VÌ SAO NÊN HỌC MASSAGE BODY TẠI TTI

CHUYÊN SÂU

Nhằm mang lại kiến thức để sinh viên phát triển tối đa năng lực

HỌC PHÍ

Học phí không tăng, ổn định qua các học kỳ khác nhau

NĂNG ĐỘNG

Nhưng không kém phần cạnh tranh, sinh viên được trải nghiệm thực tế

Tập trung phát triển cả 2 nền tảng Kiến thức và thực hành

Sinh viên được cấp chứng chỉ từ trường Cao đẳng Công nghệ Y-Dược Việt Nam

HIỆN ĐẠI, Đầy đủ tiện nghi, và máy móc thiết bị cần thiết để sinh viên thực hành 

TẠI SAO NÊN CHỌN TRUNG TÂM TTI

Đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao đến từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp

CƠ HỘI VIỆC LÀM

Sinh viên có cơ hội nhận được việc làm khi có thành tích xuất sắc.

Tạo điều kiện thực hành thực tế tại trung tâm thẩm mỹ giúp sinh viên cải thiện kỹ năng mềm, rèn luyện kỹ năng và tiếp thu kinh nghiệm 

TTI không yêu cầu quá cao ở đầu vào, chỉ cần thí sinh tốt nghiệp THPT và có niềm đam mê, tâm huyết với nghề là có thể nhập học

Trung tâm TTI và Cao Đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam tự tin là một trong những địa chỉ đào tạo về thẩm mỹ tốt nhất hiện nay.

Tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm luôn đạt 95%

THỜI GIAN ĐÀO TẠO

 

Thông thường các Spa dạy massage body chuyên nghiệp sẽ áp dụng khóa học khoảng 2-4 tuần. Với thời gian đó bạn sẽ thành thạọ các kỹ thuật massage body thông dụng và có thể thực hiện dịch vụ với khách hàng.

 

NỘI DUNG ĐÀO TẠO

 

Học viên học được những gì sau khi tham gia khóa học Massage Body:

1. Phương pháp chăm sóc da toàn thân
2. Khám da bằng mắt thường & bằng máy
3. Kỹ thuật tẩy tế bào chết
4. Cách pha chế công thức tắm dưỡng body
5. Cách pha chế công thức tắm trắng body cao cấp
6. Cách kết hợp các phương pháp tắm trắng với phi thuyền hồng ngoại

 

ĐỐI TƯỢNG CÓ THỂ THAM GIA KHÓA HỌC

 

Học massage body là một ngành hot và hứa hẹn việc làm trong tương lai. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể theo học lĩnh vực spa chăm sóc da, chăm sóc cơ thể. Ngành này chỉ dành cho những người có tố chất nhất định.

 

Yếu tố đam mê

 

Người học cần phải có đam mê. Đây là yếu tố cần có trước tiên. Nếu thực sự muốn theo học nghề này lâu dài thì bạn cần có ý chí và quyết tâm bằng tất cả sức lực và trí lực.

 

Không có đủ kiên nhẫn thì bạn sẽ khó hoàn thành tốt khóa học spa, học massage body.

 

Môi trường làm việc của ngành spa khá nghiêm ngặt, yêu cầu gắt gao. Tuy việc chăm sóc da không khó nhưng bạn có thể sẽ mất đi sự kiên trì bởi nó khá đa dạng và phức tạp. Không đủ kiên trì sẽ chỉ khiến bạn mất nhiều thời gian và tiền bạc mà không thu lại được kết quả.

 

Khéo léo và tỉ mỉ

 

Sự khéo léo và tỉ mỉ là yếu tố cần thiết trước tiên khi muốn làm spa. Đồng thời với việc nắm chắc lý thuyết, đòi hỏi ở bạn năng khiếu và kỹ thuật điêu luyện.

 

Chẳng hạn với kỹ thuật massage trong massage vùng cổ hoặc massage đầu vai gáy, lực tay của bạn chỉ cần khác đi một chút thôi thì hiệu quả, chất lượng cũng khác đi. Khách hàng có thể sẽ không còn hài lòng về chất lượng dịch vụ.

 

Ngoại hình

 

Đối với các chuyên viên spa, yếu tố ngoại hình cũng rất quan trọng. Những chuyên viên chăm sóc sắc đẹp là bộ mặt, đại diện cho cơ sở làm đẹp. Nếu ngoại hình đẹp, sáng sủa thì sẽ phần nào thể hiện được chất lượng, uy tín của cơ sở spa và góp phần thu hút, tạo niềm tin cho khách hàng.

 

VĂN BẰNG

 

Hoàn thành khóa học, học viên được thi đánh giá năng lực tay nghề và cấp chứng chỉ đào tạo, chứng chỉ do Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam cấp có giá trị trên toàn quốc, được Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội công nhận nên học viên yên tâm hành nghề theo đúng quy định của pháp luật

 

GIÁ TRỊ VÀ CƠ HỘI VIỆC LÀM

 

– Các học viên đạt thành tích tốt, nắm rõ các kĩ năng, kiến thức được giới thiệu cơ hội việc làm sau tốt nghiệp.
– Được gặp gỡ, trao đổi với các doanh nghiệp, nhà tuyển dụng trong quá trình tham gia khóa học.
– Được tham gia vào nhóm học viên của nhà trường, thường xuyên được cập nhật, trao đổi các kiến thức và kỹ năng liên quan đến ngành nghề, định hướng phát triển kể cả sau khi tốt nghiệp.

 

HỌC PHÍ

 

Học massage body thường là khóa học có mức học phí thấp nhất.. Ngoài ra, massage không đòi hỏi nhiều máy móc, dụng cụ đắt tiền để học và làm việc.

 

HỒ SƠ DỰ THI HÀNH NGHỀ CHỨNG CHỈ MASSAGE BODY

 

  • Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương
  • CMND sao y có mộc công chứng
  • 4 ảnh thẻ 3×4 (yêu cầu ảnh rõ nét, chụp trong vòng 3 tháng gần nhất, tuyệt đối không dùng ảnh scan).

Trở thành sinh viên của trung tâm TTI ngay hôm nay

Đăng ký tư vấn →

NHẬP THÔNG TIN TƯ VẤN