CHƯƠNG TRÌNH HỌC NỐI MI NGHỆ THUẬT

GIỚI THIỆU

Ngành học Nối mi nghệ thuật là một trong những chương trình đào tạo của Trung tâm Đào tạo, Ứng dụng Công nghệ và Hợp tác Quốc tế kết hợp với trường Cao Đẳng Công nghệ Y -Dược Việt Nam. Sinh viên sau khi hoàn thành bài thi chứng chỉ hành nghề sẽ được cấp chứng chỉ từ trường Cao Đẳng Công nghệ Y -Dược Việt Nam và có cơ hội làm việc tại các trung tâm thẩm mỹ, làm đẹp.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC NỐI MI NGHỆ THUẬT

Được đánh giá là một trong những ngành hot với lợi nhuận cao, nhiều cơ hội phát triển và luôn cần rất nhiều nhân lực chất lượng, đồng thời, nhu cầu làm đẹp của con người trong bối cảnh xã hội hiện đại là ngày càng cao. Chính vì thế nên nghề spa được rất nhiều người chọn để theo đuổi bởi tiềm năng phát triển của nó.

Chứng chỉ hành nghề spa có thể hiểu là một chứng nhận để khẳng định học viên đã tham gia đào tạo bài bản và có đầy đủ điều kiện để tốt nghiệp, đạt chứng chỉ hành nghề để trở thành một kỹ thuật viên spa hoặc điều hành cơ sở spa của riêng mình.

Căn cứ theo điều 37 thuộc Nghị định 109/2016/NĐ-CP, chứng chỉ hành nghề spa là điều kiện cần thiết đối với những người hành nghề liên quan đến lĩnh vực spa, nối mi nghệ thuật… Một cách dễ hiểu hơn, đây là một tấm giấy thông hành giúp bạn có nhiều cơ hội việc làm hơn trong lĩnh vực spa, cũng như giúp các chủ cơ sở spa phát triển và mở rộng việc kinh doanh của mình.

Đáp ứng nhu cầu hiện nay, Trung Tâm Đào Tạo, Ứng dụng Công Nghệ Và Hợp Tác Quốc Tế triển khai Chương trình học “Nối mi nghệ thuật” với mục tiêu đào tạo cho học viên đầy đủ các kỹ năng, chuyên môn nghề nghiệp cần thiết để làm việc tại các trung tâm, thẩm mỹ lớn trên toàn quốc,…

chương trình đào tạo nối mi nghệ thuật

VÌ SAO NÊN HỌC NỐI MI NGHỆ THUẬT TẠI TTI

CHUYÊN SÂU

Nhằm mang lại kiến thức để sinh viên phát triển tối đa năng lực

HỌC PHÍ

Học phí không tăng, ổn định qua các học kỳ khác nhau

NĂNG ĐỘNG

Nhưng không kém phần cạnh tranh, sinh viên được trải nghiệm thực tế

Tập trung phát triển cả 2 nền tảng Kiến thức và thực hành

Sinh viên được cấp chứng chỉ từ trường Cao đẳng Công nghệ Y-Dược Việt Nam

HIỆN ĐẠI, Đầy đủ tiện nghi, và máy móc thiết bị cần thiết để sinh viên thực hành

TẠI SAO NÊN CHỌN TRUNG TÂM TTI

Đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao đến từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp

CƠ HỘI VIỆC LÀM

Sinh viên có cơ hội nhận được việc làm khi có thành tích xuất sắc.

Tạo điều kiện thực hành thực tế tại trung tâm thẩm mỹ giúp sinh viên cải thiện kỹ năng mềm, rèn luyện kỹ năng và tiếp thu kinh nghiệm

TTI không yêu cầu quá cao ở đầu vào, chỉ cần thí sinh có niềm đam mê, tâm huyết với nghề là có thể nhập học

Trung tâm TTI và Cao Đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam tự tin là một trong những địa chỉ đào tạo về thẩm mỹ tốt nhất hiện nay.

Tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm luôn đạt 95%

THỜI GIAN ĐÀO TẠO

Đối với những việc liên quan đến sức khoẻ, diện mạo và đặc biệt là sức khoẻ tinh thần của người khác, học viên càng cần phải tỉ mỉ, chuyên cần và không được qua loa trong quá trình học. Chính vì thế nên việc hoàn thành khóa học chứng chỉ hành nghề spa nhanh hay chậm là tuỳ thuộc vào học viên theo học chứng chỉ.

NỘI DUNG ĐÀO TẠO

Sau khi kết thúc khóa học, cam kết học viên sẽ thành thạo những kiến thức sau:

• Học viên được dạy nối mi lụa dạng sợi.
  • Học viên được dạy kỹ thuật nối mi chùm.
  • Học viên được dạy thuật nối mi màu.
  • Học viên được dạy kỹ thuật uốn mi.
  • Kỹ thuật nối mi – Uốn mi 3D.
  • Học viên được dạy kỹ thuật tháo gỡ mi bằng nhíp,… bằng nước tháo, bằng kem tháo mi chuyên dụng
  • Học viên được dạy kỹ thuật khắc phục, xử lý các sự cố trong quá trình nối mi – uốn mi thường gặp phải do nhiều nguyên nhân khác nhau.

VĂN BẰNG

Hoàn thành khóa học, học viên được thi đánh giá năng lực tay nghề và cấp chứng chỉ đào tạo, chứng chỉ do Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam cấp có giá trị trên toàn quốc, được Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội công nhận nên học viên yên tâm hành nghề theo đúng quy định của pháp luật

GIÁ TRỊ VÀ CƠ HỘI VIỆC LÀM

– Các học viên đạt thành tích tốt, nắm rõ các kĩ năng, kiến thức được giới thiệu cơ hội việc làm sau tốt nghiệp.
– Được gặp gỡ, trao đổi với các doanh nghiệp, nhà tuyển dụng trong quá trình tham gia khóa học.
– Được tham gia vào nhóm học viên của nhà trường, thường xuyên được cập nhật, trao đổi các kiến thức và kỹ năng liên quan đến ngành nghề, định hướng phát triển kể cả sau khi tốt nghiệp.

HỌC PHÍ

Chi phí học nghề nối mi nghệ thuật tại TTI phải chăng, có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn, giúp cho học viên dễ dàng đăng ký học tập.

HỒ SƠ DỰ THI HÀNH NGHỀ CHỨNG CHỈ NỐI MI NGHỆ THUẬT

• Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương
  • CMND sao y có mộc công chứng
  • 4 ảnh thẻ 3×4 (yêu cầu ảnh rõ nét, chụp trong vòng 3 tháng gần nhất, tuyệt đối không dùng ảnh scan).

Đăng ký tư vấn →