Hiệp hội nhựa TPHCM

Ngày 15/6/2022, Giám đốc trung tâm Đào tạo, Ứng dụng Công nghệ và Hợp tác Quốc tế – TTI đã có buổi gặp gỡ và làm việc với Tổng lãnh sự quán Campuchia.

 

Theo đó, giám đốc trung tâm TTI – ông Trần Lê Đình Hiếu là cầu nối gắn kết Hiệp hội nhựa Việt Nam và Tổng lãnh sự quán Campuchia cùng nhau tổ chức và lên kế hoạch triển khai hội chợ Expo ngành nhựa dành cho các tập đoàn, công ty trên toàn thế giới. Buổi gặp gỡ này hướng đến việc hợp tác giữa Hiệp Hội Nhựa Việt Nam và Tổng lãnh sự quán Campuchia với mục đích trở thành đối tác chiến lược lĩnh vực tại Việt Nam.

 

Trung tâm TTI rất hân hạnh khi trở thành một phần của sự kiện hội chợ Expo ngành nhựa lớn nhất Việt Nam 2022 này. Mong rằng với những nỗ lực và đóng góp từ các bên liên quan, hội chợ Expo ngành nhựa sẽ diễn ra thật thành công và tốt đẹp trong tương lai.

 

GIỚI THIỆU

 

Hiệp hội Nhựa TP. HCM được thành lập theo Quyết định số 459/UB-QĐ, ngày 6/3/1993 của UBND TP.HCM, trên cơ sở hợp nhất Hiệp hội Nhựa – Cao su Chợ Lớn với các doanh nghiệp nhựa – cao su quốc doanh Trung ương và địa phương  trên địa bàn TP. HCM và vùng phụ cận.

 

Hiệp hội Nhựa TP. HCM có nhiệm vụ tập hợp các thành phần kinh tế đang hoạt động sản xuất – kinh doanh – xuất nhập khẩu, hoạt động khoa học trong ngành nhựa – cao su trên địa bàn TP. HCM và vùng phụ cận, nhằm mục đích phối hợp hoạt động khoa học kỹ thuật và sản xuất – kinh doanh, ứng dụng khoa học vào sản xuất, đồng thời vận động các nhà đầu tư trong và ngoài nước đầu tư vào ngành nhựa – cao su  theo chủ trương công nghiệp hóa, hiện đại hóa của Đảng và Nhà nước, từng bước hội nhập khu vực và thế giới.

 

Hiệp hội Nhựa TP.HCM cũng là cầu nối giữa các doanh nghiệp trong ngành với các cơ quan chính quyền, từ đó có những kiến nghị, đề xuất,… để tạo điều kiện tốt nhất cho doanh nghiệp hoạt động, kinh doanh.

 

Tính đến 2021, Hiệp hội nhựa TP.HCM đã hoạt động gần 28 năm. Hoạt động của Hiệp hội trong suốt thời gian qua đã nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của Thành ủy, UBND TPHCM, Sở Nội vụ, Sở Công thương, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật TP.HCM, các doanh nghiệp, các hội bạn  và đặc biệt là các hội viên của Hiệp hội Nhựa TP.HCM.

 

Tìm hiểu thêm về Hiệp hội nhựa TPHCM tại website chính: https://hiephoinhua.vn/

Trở thành sinh viên của trung tâm TTI ngay hôm nay

 

Đăng ký tư vấn

NHẬP THÔNG TIN TƯ VẤN