CHƯƠNG TRÌNH HỌC ĐIỀU DƯỠNG

GIỚI THIỆU

Là chương trình học chuyển tiếp của Trung tâm Đào tạo, Ứng dụng Công nghệ và Hợp tác Quốc tế và San José State UniversityAmerican University of Health Science. Với mong muốn hội nhập sinh viên Việt Nam với thị trường quốc tế, chương trình chuyển tiếp sẽ là cầu nối để mọi sinh viên có thể học tập tại các trường đại học danh giá nước ngoài, là cơ hội để sinh viên phát triển năng lực cũng như sự nghiệp của bản thân. Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được cam kết việc làm nếu hoàn thảnh đúng điều kiện nhà trường đặt ra. Xem thêm chi tiết tại: Chương trình thực tập và việc làm

 

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Điều dưỡng là một chuyên ngành trong hệ thống đào tạo nhân lực y tế; có nhiệm vụ bảo vệ, tối ưu hóa về sức khỏe, dự phòng bệnh và chấn thương; điều dưỡng cũng thực hiện nhiệm vụ xoa dịu nỗi đau qua chẩn đoán và điều trị nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu cường chăm sóc sức khỏe cá nhân, gia đình, cộng đồng và xã hội. 

 

Đi đôi với nhu cầu về kinh tế là nhu cầu về cải thiện sức khỏe của con người, Điều dưỡng chính là một trong những ngành quan trọng trong khối ngành Sức khỏe, có vai trò lớn trong công tác chăm sóc sức khỏe con người. Do ảnh hưởng của dịch Covid 19, năm 2021 thí sinh có xu hướng “dịch chuyển” ưu tiên các ngành học thuộc khối sức khỏe. Ngoài ra, trong bối cảnh xã hội phát triển đi kèm với tốc độ già hóa dân số nhanh, việc chăm sóc sức khỏe cho những người ốm đau hay người già ngày càng cao. Vì thế, ngành Điều dưỡng hiện nay đang cần rất nhiều nhân lực.

 

Đáp ứng nhu cầu, Trung Tâm Đào Tạo Nghề Và Hợp Tác Quốc Tế triển khai Chương trình chuyển tiếp du học ngành “Điều dưỡng” với mục tiêu đào tạo các điều dưỡng viên có kiến thức chuyên môn cao làm việc tại các bệnh viện, phòng khám trên thế giới. Với đội ngũ giảng viên thạc sĩ chuyên nghiệp đến từ các bệnh viện lớn trong nước cũng như ngoài quốc tế, sinh viên được tiếp cận với nền giáo dục tân tiến hiện đại của Mỹ giúp nâng cao khả năng cạnh tranh việc làm khi tốt nghiệp.

VÌ SAO NÊN HỌC CHUYỂN TIẾP ĐIỀU DƯỠNG TẠI TTI

LINH HOẠT

Sinh viên được lựa chọn kỳ chuyển đổi 1-2 năm hoặc học online-offline

Sinh viên được CAM KẾT VIỆC LÀM Điều Dưỡng tại các Bệnh viện Mỹ sau khi thông qua cuộc thi đạt tiêu chuẩn nghề nghiệp điều dưỡng

NĂNG ĐỘNG

nhưng không kém phần cạnh tranh, sinh viên được trải nghiệm thực tế

Tập trung phát triển cả 2 nền tảng KIẾN THỨC VÀ THỰC HÀNH

Sinh viên được cấp song bằng từ trường Cao đẳng Công nghệ Y-dược Việt Nam và Đại học Mỹ

HIỆN ĐẠI, Đầy đủ tiện nghi, và máy móc thiết bị cần thiết để sinh viên thực hành 

TẠI SAO NÊN CHỌN TRUNG TÂM TTI

Đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao đến từ các trường Đại học uy tín và giữ vai trò quan trọng tại các công ty lớn

RỘNG MỞ

Việc tiếp nhận đào tạo từ 2 nền giáo dục Việt Nam và Mỹ nâng cao khả năng cạnh tranh quốc tế của sinh viên

Cung cấp các hoạt động thực tế tại doanh nghiệp giúp sinh viên cải thiện kỹ năng mềm, rèn luyện kỹ năng và tiếp thu kinh nghiệm 

TTI không yêu cầu quá cao ở đầu vào, chỉ cần thí sinh tốt nghiệp THPT và có niềm đam mê, tâm huyết với nghề là có thể nhập học

Khoa Y – dược là một trong những khoa có thế mạnh của TTI

Tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm luôn đạt 99%

CHƯƠNG TRÌNH HỌC: 

 

Hệ cao đẳng 1-1:

 • Sinh viên học 1 năm tại Trung tâm Đào tạo, Ứng dụng công nghệ và Hợp tác quốc tế – TTI ở Việt Nam
 • Kết thúc 1 năm học, sinh viên sẽ được chuyển tiếp sang Mỹ học tiếp các học phần tại Đại học Mỹ.

Hệ Đại học 2-2

 • Sinh viên học 2 năm tại Trung tâm Đào tạo, Ứng dụng công nghệ và Hợp tác quốc tế – TTI ở Việt Nam
 • Kết thúc 2 năm học, sinh viên sẽ được chuyển tiếp sang Mỹ học tiếp 2 năm học phần tại Đại học Mỹ.

Học kết hợp online và offline

 • Sinh viên học online vào 1 hoặc 2 năm đầu tiên tại Trung tâm Đào tạo, Ứng dụng công nghệ và Hợp tác quốc tế – TTI ở Việt Nam.
 • Sau khi hoàn thành chương trình 1-2 năm, sinh viên sẽ được chuyển tiếp sang Mỹ học tiếp 1-2 năm học phần còn lại tại Đại học Mỹ.

 

NỘI DUNG ĐÀO TẠO

 

 1. Khả năng cộng tác với thân chủ, gia đình, những người quan trọng khác và các thành viên của nhóm chăm sóc sức khỏe để sử dụng quy trình điều dưỡng trong việc cung cấp dịch vụ chăm sóc toàn diện (Bệnh nhân- Chăm sóc tập trung)
 2. Giao tiếp hiệu quả với đội ngũ điều dưỡng và liên ngành trong việc cung cấp dịch vụ chăm sóc lấy bệnh nhân làm trung tâm. (Làm việc theo nhóm và cộng tác)
 3. Thúc đẩy chăm sóc điều dưỡng an toàn, chất lượng, trong các nhóm chăm sóc sức khỏe để đảm bảo một môi trường chăm sóc và hỗ trợ mọi nhu cầu cấp thiết của khách hàng và gia đình. (Sự an toàn)
 4. Hoàn thánh tốt các kỳ vọng về vai trò của một điều dưỡng chuyên nghiệp, bao gồm trách nhiệm giải trình, đạo đức, tiêu chuẩn pháp lý và các giá trị khác. (Tính chuyên nghiệp)
 5. Tích hợp các kỹ năng thực hành dựa trên bằng chứng và lý luận lâm sàng trong quá trình điều phối và thực hiện chăm sóc khách hàng. (Thực hành dựa trên bằng chứng)
 6. Triển khai các công nghệ chăm sóc khách hàng, hệ thống thông tin và thiết bị liên lạc hỗ trợ cho việc thực hành điều dưỡng an toàn cũng như phát triển kiến thức điều dưỡng. (Tin học)

 

ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH

 

Giai đoạn 1: Học tại Việt Nam

 • Học sinh tốt nghiệp PTTH hoặc tương đương
 • Sinh viên đang theo học các trường trung cấp/ cao đẳng/ đại học trong cả nước.
 • Nhân viên kinh doanh (đã tốt nghiệp PTTH hoặc tương đương) đang công tác tại các công ty, doanh nghiệp,… có nhu cầu cập nhật kiến thức chuyên môn nghiệp vụ.
   

Giai đoạn 2: Học tại Đại học Mỹ

 • Có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế tương đương IELTS (Academic) 5.5
 • Hoàn thành các môn Giai đoạn 1.

 

ĐIỀU KIỆN TỐT NGHIỆP

 

– Hoàn tất chương trình đào tạo Điều dưỡng với điểm trung bình mỗi môn học đạt từ 5.0 trở lên (tính theo thang điểm 10)
– Thông thạo các kỹ năng cần thiết.
– Nắm rõ các kiến thức liên quan đến chuyên nghành.

 

VĂN BẰNG

 

Nhận được song bằng cử nhân Điều Dưỡng do Cao đẳng Công nghệ Y-dược Việt Nam và Đại học Mỹ cấp và có giá trị toàn thế giới.

 

GIÁ TRỊ VÀ CƠ HỘI VIỆC LÀM

 

– Các học viên đạt thành tích tốt, nắm rõ các kĩ năng, kiến thức được giới thiệu cơ hội việc làm sau tốt nghiệp.
Được gặp gỡ, trao đổi với các cơ sở y tế, bệnh viện, nhà tuyển dụng trong quá trình tham gia khóa học.
– Được tham gia vào nhóm học viên của nhà trường, thường xuyên được cập nhật, trao đổi các kiến thức và kỹ năng liên quan đến ngành nghề, định hướng phát triển kể cả sau khi tốt nghiệp.

– Được học tập và làm việc trong môi trường quốc tế

– Được cam kết việc làm sau khi sinh viên thông qua kì thi đạt đúng tiêu chuẩn nghề nghiệp của tiểu bang hoặc liên bang Mỹ.

Trở thành sinh viên của trung tâm TTI ngay hôm nay

Đăng ký tư vấn

 

NHẬP THÔNG TIN TƯ VẤN