CHƯƠNG TRÌNH HỌC CAO ĐẲNG CHĂM SÓC SẮC ĐẸP

GIỚI THIỆU

Ngành học Chăm sóc sắc đẹp là một trong những chương trình đào tạo của Trung tâm Đào tạo, Ứng dụng Công nghệ và Hợp tác Quốc tế kết hợp với trường Cao Đẳng Công nghệ Y -Dược Việt Nam. Sinh viên sau khi hoàn thành bài thi chứng chỉ hành nghề sẽ được cấp chứng chỉ từ trường Cao Đẳng Công nghệ Y -Dược Việt Nam và có cơ hội làm việc tại các trung tâm thẩm mỹ, làm đẹp.

 

CHƯƠNG TRÌNH HỌC CAO ĐẲNG CHĂM SÓC SẮC ĐẸP

Trong nhiều năm trở lại đây, tuyển sinh ngành Cao đẳng chăm sóc sắc đẹp được nhiều người chú trọng. Nếu như trước đây ngành chăm sóc sắc đẹp được nhắc đến như một nghề nghiệp liên quan đến kỹ năng, làm nghề thì hiện nay ngành này đã có những bước tiến vượt bậc trong suy nghĩ của nhiều người.

 

Ngành chăm sóc sắc đẹp đòi hỏi người làm nghề phải có trình độ chuyên môn sâu, trình độ tay nghề vững vàng, hiểu biết bản chất vấn đề và trang bị những kỹ năng cần thiết khác. Do đó, lựa chọn học nghề chăm sóc sắc đẹp một cách bài bản và chuyên sâu là điều rất cần thiết người làm trong lĩnh vực này.

 

Đáp ứng nhu cầu hiện nay, Trung Tâm Đào Tạo, Ứng dụng Công Nghệ Và Hợp Tác Quốc Tế triển khai Chương trình học “Vẽ móng nghệ thuật” với mục tiêu đào tạo cho học viên đầy đủ các kỹ năng, chuyên môn nghề nghiệp cần thiết để làm việc tại các trung tâm, thẩm mỹ lớn trên toàn quốc,… 

 

CHƯƠNG TRÌNH HỌC CAO ĐẲNG CHĂM SÓC SẮC ĐẸP
CHƯƠNG TRÌNH HỌC CAO ĐẲNG CHĂM SÓC SẮC ĐẸP

VÌ SAO NÊN HỌC CHĂM SÓC SẮC ĐẸP TẠI TTI

CHUYÊN SÂU

Nhằm mang lại kiến thức để sinh viên phát triển tối đa năng lực

HỌC PHÍ

Học phí không tăng, ổn định qua các học kỳ khác nhau

NĂNG ĐỘNG

Nhưng không kém phần cạnh tranh, sinh viên được trải nghiệm thực tế

Tập trung phát triển cả 2 nền tảng Kiến thức và thực hành

Sinh viên được cấp chứng chỉ từ trường Cao đẳng Công nghệ Y-Dược Việt Nam

HIỆN ĐẠI, Đầy đủ tiện nghi, và máy móc thiết bị cần thiết để sinh viên thực hành 

TẠI SAO NÊN CHỌN TRUNG TÂM TTI

Đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao đến từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp

CƠ HỘI VIỆC LÀM

Sinh viên có cơ hội nhận được việc làm khi có thành tích xuất sắc.

Tạo điều kiện thực hành thực tế tại trung tâm thẩm mỹ giúp sinh viên cải thiện kỹ năng mềm, rèn luyện kỹ năng và tiếp thu kinh nghiệm 

TTI không yêu cầu quá cao ở đầu vào, chỉ cần thí sinh tốt nghiệp THPT có niềm đam mê, tâm huyết với nghề là có thể nhập học

Trung tâm TTI và Cao Đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam tự tin là một trong những địa chỉ đào tạo về thẩm mỹ tốt nhất hiện nay.

Tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm luôn đạt 95%

ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH

 

Thí sinh nộp hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng chăm sóc sắc đẹp TPHCM năm 2022 cần hoàn thành chương trình học THPT, đã có bằng tốt nghiệp chính thức hoặc tạm thời. Thí sinh nộp hồ sơ tuyển sinh về Nhà trường cũng cần đảm bảo năng lực hành vi dân sự, không vi phạm quy định pháp luật.

 

NỘI DUNG ĐÀO TẠO

 

Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ nắm chắc những kiến thức sau:

 

– Kiến thức về lĩnh vực thẩm mỹ, Nail, phẩm chất của chuyên gia thẩm mỹ – làm đẹp.
– Kiến thức cơ bản về vi khuẩn, vi sinh vật và nấm bệnh; kiến thức về quản lý vệ sinh ở môi trường, phương pháp tiệt trùng an toàn.
– Kiến thức cơ bản về vi trùng học, phương pháp phòng ngừa và xử lý khi dịch bệnh, thông qua nguyên tắc, cách thức lây nhiễm, sự khử trùng và thanh trùng.
– Kiến thức về móng, cấu tạo móng, chức năng và sự phát triển của móng.
– Kiến thức về màu, pha màu cơ bản.
– Thực hiện kỹ thuật tạo khuôn nail, kỹ thuật sơn móng – sơn dầu, sơn nứt và móng ombre.
– Nghệ thuật vẽ móng trang trí – cọ nét, cọ bảng.
– Thực hiện kỹ thuật đắp gel trên móng tay bằng gel màu, nhũ.

 

VĂN BẰNG

 

Bằng cử nhân Cao Đẳng ngành ” Chăm sóc sắc đẹp” do Cao đẳng Công nghệ Y-dược Việt Nam cấp có giá trị toàn quốc.

 

GIÁ TRỊ VÀ CƠ HỘI VIỆC LÀM

 

– Các học viên đạt thành tích tốt, nắm rõ các kĩ năng, kiến thức được giới thiệu cơ hội việc làm sau tốt nghiệp.
– Được gặp gỡ, trao đổi với các doanh nghiệp, nhà tuyển dụng trong quá trình tham gia khóa học.
– Được tham gia vào nhóm học viên của nhà trường, thường xuyên được cập nhật, trao đổi các kiến thức và kỹ năng liên quan đến ngành nghề, định hướng phát triển kể cả sau khi tốt nghiệp.

 

Sinh viên sau khi tốt nghiệp chương trình đào tạo chăm sóc sắc đẹp có nhiều cơ hội làm việc. Theo đó, bạn có thể làm việc với tư cách là chuyên viên tại các cơ sở chăm sóc sắc đẹp lớn nhỏ trên cả nước.

 

Hoặc bạn cũng có thể trở thành giảng viên hướng dẫn chuyên ngành chăm sóc sức khỏe và làm đẹp tại các Trung tâm dạy nghề, Trường trung cấp,…

 

Nhiều sinh viên sau khi tốt nghiệp tự tin với năng lực có thể tự chủ làm nghề và kinh doanh thành công. Với nhu cầu chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp ngày càng cao hiện nay, lựa chọn một chương trình đào tạo bài bản sẽ mở ra cho bạn rất nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai.

 

HỌC PHÍ

 

Quy định học phí Cao đẳng chăm sóc sắc đẹp TPHCM năm 2022 dựa theo tín chỉ sinh viên đăng ký. Theo đó, mỗi tín chỉ quy định 420.000 vnđ. Mỗi học kỳ gồm 5 tháng, tương đương với khoảng 8.000.000 vnđ sinh viên cần nộp.

 

+ Lưu ý về mức học phí ngành chăm sóc sắc đẹp đang áp dụng

 

  • Mức học phí ngành Cao đẳng chăm sóc sắc đẹp TPHCM 2022 đã bao gồm giáo trình, cơ sở vật chất, thiết bị hỗ trợ dạy và học.
  • Mức học phí bao gồm nhiều chương trình đào tạo chuyên sâu khác nhau: Da, Phun thêu, Trang điểm, Nối mi, Massage bấm huyệt, vẽ móng, ứng dụng công nghệ hiện đại,…Mức học phí cam kết không thay đổi trong suốt quá trình sinh viên theo học tại Nhà trường.

 

HỒ SƠ XÉT TUYỂN

 

02 bản photo công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc bằng tốt nghiệp THPT, BTVH (nếu thí sinh đã tốt nghiệp).
02 bản công chứng học bạ THPT, BTVH
01 bản sao giấy khai sinh
01 bản công chứng CCCD/CMND
01 bản sao công chứng sổ hộ khẩu
04 ảnh kích thước 3×4 và 02 ảnh 4×6 (ảnh chụp không quá 06 tháng tính đến thời gian nộp hồ sơ).
Các giấy tờ ưu tiên (nếu có).

Trở thành sinh viên của trung tâm TTI ngay hôm nay

Đăng ký tư vấn →

NHẬP THÔNG TIN TƯ VẤN