CHƯƠNG TRÌNH HỌC DƯỢC

GIỚI THIỆU

Là chương trình học chuyển tiếp của Trung tâm Đào tạo, Ứng dụng Công nghệ và Hợp tác Quốc tế và San José State UniversityAmerican University of Health Science. Với mong muốn hội nhập sinh viên Việt Nam với thị trường quốc tế, chương trình chuyển tiếp sẽ là cầu nối để mọi sinh viên có thể học tập tại các trường đại học danh giá nước ngoài, là cơ hội để sinh viên phát triển năng lực cũng như sự nghiệp của bản thân. Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được cam kết việc làm nếu hoàn thảnh đúng điều kiện nhà trường đặt ra. Xem thêm chi tiết tại: Chương trình thực tập và việc làm

 

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Dược là lĩnh vực khoa học điều chế, phân phối thuốc trong ngành Y tế. Những nghiên cứu về Dược liên quan đến hóa học, dược phẩm và một số vấn đề chuyên môn khác. Dược sĩ là chuyên gia chăm sóc sức khỏe, được đào tạo chuyên môn và đủ điều kiện làm việc.

 

Họ là người cung cấp các thông tin về các loại thuốc, cách sử dụng thuốc và một số phương pháp điều trị khác nhau cho người bệnh. Dược sĩ được có kiến thức đầy đủ về các loại thuốc, hiểu được chúng sử dụng làm gì cũng như tác dụng phụ của thuốc.

 

Đáp ứng nhu cầu, Trung Tâm Đào Tạo Nghề Và Hợp Tác Quốc Tế triển khai Chương trình chuyển tiếp du học ngành “Dược” với mục tiêu đào tạo các điều dưỡng viên có kiến thức chuyên môn cao làm việc tại các bệnh viện, phòng khám trên thế giới. Với đội ngũ giảng viên thạc sĩ chuyên nghiệp đến từ các bệnh viện lớn trong nước cũng như ngoài quốc tế, sinh viên được tiếp cận với nền giáo dục tân tiến hiện đại của Mỹ giúp nâng cao khả năng cạnh tranh việc làm khi tốt nghiệp.

 

Du học chuyển tiếp Mỹ ngành Dược
Du học chuyển tiếp Mỹ ngành Dược

VÌ SAO NÊN HỌC CHUYỂN TIẾP DƯỢC TẠI TTI

LINH HOẠT

Sinh viên được lựa chọn kỳ chuyển đổi 1-2 năm hoặc học online-offline

Sinh viên được CAM KẾT VIỆC LÀM ngành Dược tại các Bệnh viện Mỹ sau khi thông qua cuộc thi đạt tiêu chuẩn nghề nghiệp nghề dược

NĂNG ĐỘNG

nhưng không kém phần cạnh tranh, sinh viên được trải nghiệm thực tế

Tập trung phát triển cả 2 nền tảng KIẾN THỨC VÀ THỰC HÀNH

Sinh viên được cấp song bằng từ trường Cao đẳng Công nghệ Y-dược Việt Nam và Đại học Mỹ

HIỆN ĐẠI, Đầy đủ tiện nghi, và máy móc thiết bị cần thiết để sinh viên thực hành 

TẠI SAO NÊN CHỌN TRUNG TÂM TTI

Đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao đến từ các trường Đại học uy tín và giữ vai trò quan trọng tại các công ty lớn

RỘNG MỞ

Việc tiếp nhận đào tạo từ 2 nền giáo dục Việt Nam và Mỹ nâng cao khả năng cạnh tranh quốc tế của sinh viên

Cung cấp các hoạt động thực tế tại doanh nghiệp giúp sinh viên cải thiện kỹ năng mềm, rèn luyện kỹ năng và tiếp thu kinh nghiệm 

TTI không yêu cầu quá cao ở đầu vào, chỉ cần thí sinh tốt nghiệp THPT và có niềm đam mê, tâm huyết với nghề là có thể nhập học

Khoa Y-dược là một trong những ngành thế mạnh của TTI

Tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm luôn đạt 99%

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

 

Hệ cao đẳng 1-1:

 • Sinh viên học 1 năm tại Trung tâm Đào tạo, Ứng dụng công nghệ và Hợp tác quốc tế – TTI ở Việt Nam
 • Kết thúc 1 năm học, sinh viên sẽ được chuyển tiếp sang Mỹ học tiếp các học phần tại Đại học Mỹ.

Hệ Đại học 2-2

 • Sinh viên học 2 năm tại Trung tâm Đào tạo, Ứng dụng công nghệ và Hợp tác quốc tế – TTI ở Việt Nam
 • Kết thúc 2 năm học, sinh viên sẽ được chuyển tiếp sang Mỹ học tiếp 2 năm học phần tại Đại học Mỹ.

Học kết hợp online và offline

 • Sinh viên học online vào 1 hoặc 2 năm đầu tiên tại Trung tâm Đào tạo, Ứng dụng công nghệ và Hợp tác quốc tế – TTI ở Việt Nam.
 • Sau khi hoàn thành chương trình 1-2 năm, sinh viên sẽ được chuyển tiếp sang Mỹ học tiếp 1-2 năm học phần còn lại tại Đại học Mỹ.

 

NỘI DUNG ĐÀO TẠO

 

Sinh viên sẽ nắm được những kiến thức và kỹ năng như:

+ Tham gia điều trị, ngăn ngừa bệnh cho nhiều người tại nơi sinh sống và làm việc. Nếu bạn là người yêu thích việc giúp đỡ người khác trong công việc của mình thì học Dược là sự lựa chọn lý tưởng.

+ Phát triển kiến thức cũng như nâng cao kỹ năng. Đây là công việc đòi hỏi phải liên tục học hỏi, nâng cao sự hiểu biết về Y học cũng như cách đánh giá, điều trị bệnh tốt.

+ Đảm bảo việc làm ổn định nhờ những kỹ năng được học trong chuyên ngành riêng. Một báo cáo năm 2019 trên thế giới, có đến 98% sinh viên Dược có việc ngay trong vòng 6 tháng sau khi cấp bằng tốt nghiệp.

+ Ngoài Dược sĩ, bạn có thể sử dụng kiến thức Y học để trở thành nhà khoa học nghiên cứu các lĩnh vực liên quan. Phần lớn sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược trở thành chuyên gia y tế, nhưng cũng có không ít người tham gia vào vai trò kinh doanh, bán hàng, chăm sóc trẻ em, giáo dục,…

+ Liên tục bổ sung kỹ năng, chuyên môn nghề nghiệp như giao tiếp, vận hành thiết bị đo lường, kiến thức luật pháp, đạo đức nghề nghiệp,…

 

ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH

 

Giai đoạn 1: Học tại Việt Nam

 • Học sinh tốt nghiệp PTTH hoặc tương đương
 • Sinh viên đang theo học các trường trung cấp/ cao đẳng/ đại học trong cả nước.
 • Nhân viên kinh doanh (đã tốt nghiệp PTTH hoặc tương đương) đang công tác tại các công ty, doanh nghiệp,… có nhu cầu cập nhật kiến thức chuyên môn nghiệp vụ.
   

Giai đoạn 2: Học tại Đại học Mỹ

 • Có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế tương đương IELTS (Academic) 5.5
 • Hoàn thành các môn Giai đoạn 1.

 

ĐIỀU KIỆN TỐT NGHIỆP

 

– Hoàn tất chương trình đào tạo Dược với điểm trung bình mỗi môn học đạt từ 5.0 trở lên (tính theo thang điểm 10)
– Thông thạo các kỹ năng cần thiết.
– Nắm rõ các kiến thức liên quan đến chuyên nghành.

 

VĂN BẰNG

 

Nhận được song bằng cử nhân ngành Dược do Cao đẳng Công nghệ Y-dược Việt Nam và Đại học Mỹ cấp và có giá trị toàn thế giới.

 

GIÁ TRỊ VÀ CƠ HỘI VIỆC LÀM

 

– Các học viên đạt thành tích tốt, nắm rõ các kĩ năng, kiến thức được giới thiệu cơ hội việc làm sau tốt nghiệp.
Được gặp gỡ, trao đổi với các cơ sở y tế, bệnh viện, nhà tuyển dụng trong quá trình tham gia khóa học.
– Được tham gia vào nhóm học viên của nhà trường, thường xuyên được cập nhật, trao đổi các kiến thức và kỹ năng liên quan đến ngành nghề, định hướng phát triển kể cả sau khi tốt nghiệp.

– Được học tập và làm việc trong môi trường quốc tế

– Được cam kết việc làm sau khi sinh viên thông qua kì thi đạt đúng tiêu chuẩn nghề nghiệp của tiểu bang hoặc liên bang Mỹ.

 

Trở thành sinh viên của trung tâm TTI ngay hôm nay

Đăng ký tư vấn

 

NHẬP THÔNG TIN TƯ VẤN