Bệnh viện Nhân Dân 115

Trung tâm Đào tạo, Ứng dụng Công nghệ và Hợp tác Quốc tế đã có bước tiến lớn trong việc đào tạo các ngành về y khoa nhờ việc hợp tác với một trong những bệnh viện lớn nhất TPHCM: Bệnh viện Nhân Dân 115, theo đó, các chương trình học y khoa của Trung tâm TTI sẽ được đảm bảo về chất lượng giảng dạy bởi có đội ngũ thạc sĩ bác sĩ chuyên nghiệp đến từ các bệnh viện lớn như Bệnh viện Nhân Dân 115. Ngoài ra, với mục tiêu mở rộng cơ hội việc làm cho sinh viên, Bệnh viện Nhân Dân 115 sẽ là cầu nối giúp sinh viên trường có được cơ hội thực tập tại đây, trải nghiệm môi trường làm việc thực tế và đạt được một nền tảng bền vững cho tương lai.

 

GIỚI THIỆU

 

Bệnh viện Nhân dân 115 tiếp tục phấn đấu để từng bước chuẩn hóa nguồn lực, nâng cao chất lượng điều trị, kiện toàn hệ thống quản lý Bệnh viện, phát triển nhiều mô hình dịch vụ theo hướng “công bằng – an toàn – hiệu quả” nhằm đáp ứng mục tiêu xây dựng Bệnh viện ngày càng hiện đại ngang tầm với các bệnh viện trong khu vực, với sứ mạng và chính sách chất lượng đến năm 2020 và tầm nhìn 2025 như sau:

 

* Sứ mạng

 

1. Phát triển thành bệnh viện đa khoa hạng đặc biệt hoàn chỉnh, 1.600 giường, tiêu chuẩn theo mô hình Viện – Trường.

2. Phát triển mở rộng vệ tinh, song song với chuyển giao công nghệ cho tuyến trước (Thành phố và khu vực phía Nam).

3. Cấp cứu – Khám bệnh – Chữa bệnh – Chủ động phòng bệnh.

4. Huy động các nguồn lực kinh tế, sử dụng hiệu quả, quản lý theo quy định, tạo thêm nguồn kinh phí, tái đầu tư nâng cao công tác chăm sóc y tế.

 

* Chính sách chất lượng:

 

1. Phát triển đồng bộ, hệ thống, đến năm 2020 chất lượng tương đương với khu vực ASEAN.

2. Xám hóa nhân lực – Sao hóa cơ sở vật chất – Số hóa thiết bị kỹ thuật.

3. Hợp tác theo hướng hội nhập.

4. Tin học hóa quản lý. Áp dụng Hệ thống quản lý chất lượng (QMS) ISO 9001:2008 và triển khai tiêu chuẩn chất lượng Quốc tế JCI trong dịch vụ khám, chữa bệnh, gia tăng vị thế cạnh tranh và y hiệu của Bệnh viện Nhân dân 115.

 

Bốn mươi sáu năm truyền thống, 25 năm thành lập một khoảng thời gian chưa phải là dài, nhưng thành tích và kinh nghiệm thu được sẽ mãi mãi là những bài học quí giá để chúng ta tự hào về quá khứ, khẳng định hiện tại và quyết tâm thực hiện sứ mạng và chính sách chất lượng trong tương lai vì sự nghiệp phát triển ngành Y tế Thành phố, chăm sóc tốt sức khỏe cho nhân dân.

 

Tìm hiểu thêm về Bệnh viện Nhân Dân 115 tại website chính: http://benhvien115.com.vn/

 

Trở thành sinh viên của trung tâm TTI ngay hôm nay

 

Đăng ký tư vấn

NHẬP THÔNG TIN TƯ VẤN