Bệnh viện Đại học Y dược

Trung tâm Đào tạo, Ứng dụng Công nghệ và Hợp tác Quốc tế đã có bước tiến lớn trong việc đào tạo các ngành về y khoa nhờ việc hợp tác với một trong những bệnh viện lớn nhất TPHCM: Bệnh viện Đại học Y-dược TPHCM, theo đó, các chương trình học y khoa của Trung tâm TTI sẽ được đảm bảo về chất lượng giảng dạy bởi có đội ngũ thạc sĩ bác sĩ chuyên nghiệp đến từ các bệnh viện lớn. Ngoài ra, với mục tiêu mở rộng cơ hội việc làm cho sinh viên, Bệnh viện Đại học Y-dược TPHCM sẽ là cầu nối giúp sinh viên trường có được cơ hội thực tập tại đây, trải nghiệm môi trường làm việc thực tế và đạt được một nền tảng bền vững cho tương lai.

 

GIỚI THIỆU

 

Với 27 năm hình thành và phát triển, Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM là địa chỉ chăm sóc sức khỏe uy tín của hàng triệu người bệnh. Bệnh viện luôn nỗ lực phát huy những giá trị cốt lõi bền vững, đó là:

  • TIÊN PHONG trong điều trị người bệnh, nghiên cứu khoa học, đào tạo và quản trị;
  • THẤU HIỂU nỗi đau về thể xác lẫn tinh thần của người bệnh để đưa ra những giải pháp điều trị tối ưu;
  • Giữ vững sự CHUẨN MỰC của người Thầy giáo – Thầy thuốc, luôn là tấm gương sáng để thế hệ tiếp nối noi theo;
  • Quản lý chất lượng, đảm bảo AN TOÀN cho người bệnh và nhân viên y tế.

 

Là một trong những bệnh viện lớn nhất thành phố, Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM đã có hơn 25 năm kinh nghiệm phát triển và đã sở hữu hơn 3 cơ sở khám chữa bệnh trên khắp địa bàn TPHCM, tiếp nhận khoảng 7.000 người bệnh đến khám mỗi ngày, điều trị nội trú cho hơn 55.000 người, phẫu thuật khoảng 30.000 trường hợp. 

 

Tìm hiểu thêm về Bệnh viện Bệnh viện Đại học Y-dược TPHCM tại website chính: https://www.bvdaihoc.com.vn/

Trở thành sinh viên của trung tâm TTI ngay hôm nay

 

Đăng ký tư vấn

NHẬP THÔNG TIN TƯ VẤN