CHƯƠNG TRÌNH HỌC QUẢN TRỊ KINH DOANH

GIỚI THIỆU

Là chương trình học chuyển tiếp của Trung tâm Đào tạo, Ứng dụng Công nghệ và Hợp tác Quốc tế và Trường Oklahoma City Community College. Với mong muốn hội nhập sinh viên Việt Nam với thị trường quốc tế, chương trình chuyển tiếp sẽ là cầu nối để mọi sinh viên có thể học tập tại các trường đại học danh giá nước ngoài, là cơ hội để sinh viên phát triển năng lực cũng như sự nghiệp của bản thân.

 

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Quản trị Kinh doanh là ngành học đào tạo các kiến thức và kỹ năng cần thiết liên quan đến việc thành lập và điều hành một doanh nghiệp bất kể đó là công ty tư nhân, trực thuộc nhà nước hay phi chính phủ. Bạn sẽ được học về mọi bộ phận trong một công ty như kế toán, marketing, tài chính, nhân sự,… cùng nhiều kỹ năng mềm liên quan đến công việc như lãnh đạo, phân tích và cả đạo đức kinh doanh.

 

Nền kinh tế ngày nay đang dần dần chuyển biến theo thời kì công nghệ hiện đại 4.0, tiêu chuẩn mới cũng như các cách thức thực hiện cũng đang được thêm mới và cải tiến trên toàn cầu. Điều này gây ra thách thức không lớn cho các nhà kinh tế khi phải liên tục tiếp nhận những sự thay đổi cũng như tìm ra  phương thức sáng tạo đổi mới để tạo nên sự thành công trong lĩnh vực của họ. 

 

Đáp ứng nhu cầu hiện nay, Trung Tâm Đào Tạo, Ứng dụng Công Nghệ Và Hợp Tác Quốc Tế triển khai Chương trình học Chuyển tiếp “Quản trị kinh doanh” liên kết với trường Cao Đẳng tại Mỹ với mục tiêu đào tạo những sinh viên Quản trị Kinh doanh có tư duy nhạy bén, kiến thức hiện đại trên tầm quốc tế, sẵn sàng dẫn đầu trong xu hướng mới hiện nay.

VÌ SAO NÊN HỌC CHUYỂN TIẾP QUẢN TRỊ KINH DOANH TẠI TTI

LINH HOẠT

Sinh viên được lựa chọn kỳ chuyển đổi 1 năm hoặc học online chương trình Mỹ

Sinh viên được tiếp thu nền GIÁO DỤC TÂN TIẾNMÔI TRƯỜNG HIỆN ĐẠI tại Mỹ

NĂNG ĐỘNG

nhưng không kém phần cạnh tranh, sinh viên được trải nghiệm thực tế

Tập trung phát triển cả 2 nền tảng KIẾN THỨC VÀ THỰC HÀNH

Sinh viên được cấp song bằng từ trường Cao đẳng Công nghệ Y-dược Việt Nam và OCCC

HIỆN ĐẠI, Đầy đủ tiện nghi, và máy móc thiết bị cần thiết để sinh viên thực hành 

TẠI SAO NÊN CHỌN TRUNG TÂM TTI

Đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao đến từ các trường Đại học uy tín và giữ vai trò quan trọng tại các công ty lớn

RỘNG MỞ

Việc tiếp nhận đào tạo từ 2 nền giáo dục Việt Nam và Mỹ nâng cao khả năng cạnh tranh quốc tế của sinh viên

Cung cấp các hoạt động thực tế tại doanh nghiệp giúp sinh viên cải thiện kỹ năng mềm, rèn luyện kỹ năng và tiếp thu kinh nghiệm 

TTI không yêu cầu quá cao ở đầu vào, chỉ cần thí sinh tốt nghiệp THPT và có niềm đam mê, tâm huyết với nghề là có thể nhập học

Quản trị kinh doanh là một trong những ngành thế mạnh của chương trình chuyển tiếp tại TTI

Tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm luôn đạt 99%

CHƯƠNG TRÌNH HỌC: 

 

Hệ cao đẳng 1-1:

 • Sinh viên học 1 năm tại Trung tâm Đào tạo, Ứng dụng công nghệ và Hợp tác quốc tế – TTI ở Việt Nam
 • Kết thúc 1 năm học, sinh viên sẽ được chuyển tiếp sang Mỹ học tiếp các học phần tại trường đại học OCCC.

Học kết hợp online và offline

 • Sinh viên học offline vào 2 năm đầu tiên tại Trung tâm Đào tạo, Ứng dụng công nghệ và Hợp tác quốc tế – TTI ở Việt Nam.
 • Sau khi hoàn thành chương trình 2 năm, sinh viên sẽ được học online các tín chỉ còn lại theo sự sắp xếp của trường đại học OCCC.

 

NỘI DUNG ĐÀO TẠO

 

Ngành học Quản trị kinh doanh sẽ cung cấp cho người học những kiến thức tổng quát trong các lĩnh vực khoa học cơ bản, tự nhiên, xã hội và nhân văn và chuyên ngành quản trị kinh doanh nhằm giúp họ có tư duy hệ thống logic, khả năng chuyển tải kiến thức thành những kỹ năng nghề nghiệp, tố chất cá nhân, kỹ năng nghiên cứu, phân tích, phản biện và tư vấn chính sách, kỹ năng giao tiếp và thiết lập những mối quan hệ thành công trong các lĩnh vực quản lý và quản trị kinh doanh. Đồng thời, giúp người học xây dựng những phẩm chất cá nhân và đạo đức nghề nghiệp, có khả năng thiết kế, vận hành và quản lý các ý tưởng kinh doanh vào cuộc sống. Những mục tiêu chung này được chuyển tải cụ thể vào trong kết quả học tập mong đợi.

 

ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH

 

Giai đoạn 1: Học tại Việt Nam

 • Học sinh tốt nghiệp PTTH hoặc tương đương
 • Sinh viên đang theo học các trường trung cấp/ cao đẳng/ đại học trong cả nước.
 • Nhân viên kinh doanh (đã tốt nghiệp PTTH hoặc tương đương) đang công tác tại các công ty, doanh nghiệp,… có nhu cầu cập nhật kiến thức chuyên môn nghiệp vụ.
   

Giai đoạn 2: Học tại Cao đẳng OCCC, Mỹ

 • Có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế tương đương IELTS (Academic) 5.5
 • Hoàn thành các môn Giai đoạn 1.

 

ĐIỀU KIỆN TỐT NGHIỆP

 

– Hoàn tất chương trình đào tạo Quản trị kinh doanh với điểm trung bình mỗi môn học đạt từ 5.0 trở lên (tính theo thang điểm 10)
– Thông thạo các kỹ năng cần thiết.
– Nắm rõ các kiến thức liên quan đến chuyên nghành.

 

VĂN BẰNG

 

Nhận được song bằng cử nhân Quản trị Kinh doanh do Cao đẳng Công nghệ Y-dược Việt Nam và OCCC cấp và có giá trị toàn thế giới.

 

GIÁ TRỊ VÀ CƠ HỘI VIỆC LÀM

 

– Các học viên đạt thành tích tốt, nắm rõ các kĩ năng, kiến thức được giới thiệu cơ hội việc làm sau tốt nghiệp.
– Được gặp gỡ, trao đổi với doanh nghiệp, nhà tuyển dụng trong quá trình tham gia khóa học.
– Được tham gia vào nhóm học viên của nhà trường, thường xuyên được cập nhật, trao đổi các kiến thức và kỹ năng liên quan đến ngành nghề, định hướng phát triển kể cả sau khi tốt nghiệp.

– Được học tập và làm việc trong môi trường quốc tế

Trở thành sinh viên của trung tâm TTI ngay hôm nay

Đăng ký tư vấn

 

NHẬP THÔNG TIN TƯ VẤN