Cao đẳng Công nghệ Y-Dược Việt Nam

Vào ngày 16/4/2022, Trường Cao Đẳng Công nghệ Y-Dược Việt Nam căn cứ quyết định số 25/QĐ-YDC của Hiệu trưởng trường Cao Đẳng Công nghệ Y-Dược Việt Nam về việc thành lập Trung tâm Đào tạo, Ứng dụng Công nghệ và Hợp tác Quốc tế. 

 

GIỚI THIỆU

 

I/Tầm nhìn: Bằng nỗ lực tuyệt đối và chiến lược phát triển bền vững,Trường cao đẳng Công Nghệ Y – Dược Việt Nam phấn đấu trở thành một thương hiệu có uy tín vượt trội trong các trường có khối ngành chăm sóc sức khỏe,  là nơi gửi gắm niềm tin của phụ huynh, điểm tìm đến tin cậy của các sinh viên, không ngừng tạo ra các giá trị bền lâu cho cộng đồng. 

 

II/Sứ mệnh    

–   Đối với sinh viên : Cung cấp các chương trình giảng dạy chất lượng và tiên tiến giúp thoả mãn một cách tốt nhất nhu cầu chính đáng của mọi sinh viên. Chất lượng giảng dạy luôn đi đôi với ưu thế về trang thiết bị thực hành nhằm đem đến giá trị kiến thức cao nhất cho sinh viên.    

–   Đối với nhân viên: Tạo lập môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; xây dựng mối quan hệ bền chặt và tương hỗ giữa các cá nhân với nhau, giữa cá nhân với nhà trường.    

–   Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích nhà trường và lợi ích xã hội; đóng góp tích cực vì sự phát triển của cộng đồng. 

 

III/Giá trị cốt lõi    

–   Tồn tại vì niềm tin của sinh viên: niềm tin và kiến thức của sinh viên là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của nhà trường. Lấy chữ tín làm vũ khí cạnh tranh, lấy chữ tâm làm nền tảng phát triển, Nhà trường chú trọng đáp ứng nhu cầu của sinh viên một cách nhanh chóng, chuẩn xác và đầy đủ.    

–   Sáng tạo và cải tiến: Trường cao đẳng Công Nghệ Y – Dược Việt Nam coi sáng tạo là nhân tố tiên quyết và là đòn bẩy để phát triển. Liên tục cải tiến và không ngừng học hỏi giúp nhà trường tồn tại và phát triển bền vững trong môi trường giáo dục đầy rẫy khó khăn.    

–   Minh bạch: Sự rõ ràng và thống nhất được thể hiện từ nhận thức tới hành động của từng cá nhân trong nhà trường. Minh bạch trong giá cả và chất lượng giảng dạy, minh bạch trong quản trị, minh bạch trong hợp tác, minh bạch trong trách nhiệm và quyền lợi.    

–   Con người: Trường cao đẳng Công Nghệ Y – Dược Việt Nam chú trọng xây dựng đội ngũ giảng viên tinh gọn với cả Đức và Tài, nhiệt huyết trong công việc, tính kỷ luật và tinh thần vì tập thể cao.    

–   Theo đuổi sự hoàn hảo: giá trị tạo nên động lực thúc đẩy cá nhân, tập thể chung tâm cống hiến vì tương lai phát triển bền vững của nhà trường cũng như cộng đồng. 

 

Tìm hiểu thêm về Cao Đẳng Công nghệ Y-Dược Việt Nam tại website chính: https://ydvn.edu.vn/

Trở thành sinh viên của trung tâm TTI ngay hôm nay

Đăng ký tư vấn

 

NHẬP THÔNG TIN TƯ VẤN