CHƯƠNG TRÌNH HỌC CAO ĐẲNG NGÔN NGỮ ANH

GIỚI THIỆU

 

Ngành học Cao Đẳng Ngôn ngữ Anh là một trong những chương trình đào tạo của Trung tâm Đào tạo, Ứng dụng Công nghệ và Hợp tác Quốc tế kết hợp với trường Cao Đẳng Công nghệ Y -Dược Việt Nam. Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình sẽ được cấp bằng từ trường Cao Đẳng Công nghệ Y -Dược Việt Nam và có cơ hội làm việc tại các doanh nghiệp, công ty lớn.

 

CHƯƠNG TRÌNH HỌC CAO ĐẲNG NGÔN NGỮ ANH

Cùng với sự hội nhập với thế giới, nhu cầu về nguồn nhân lực ngành Ngôn ngữ Anh vô cùng to lớn, mở ra nhiều cơ hội việc làm cho nhiều bạn sinh viên.

 

Theo thống kê, trên thế giới có đến 1,5 tỷ người sử dụng tiếng Anh để giao tiếp và được hơn 50 nước sử dụng làm ngôn ngữ chính, hàng tram quốc gia chọn Anh ngữ làm ngôn ngữ thứ 2. Đa số các doanh nghiệp lớn Việt Nam khi tuyển dụng vẫn yêu cầu có bằng TOEIC 500 trở lên hoặc các bằng cấp tương tự khác.

 

Rõ ràng, trong bối cảnh nhiều ngôn ngữ khác đang được lựa chọn như Nhật, Hoa, Hàn,… thì tiếng Anh vẫn giữ vai trò quan trọng trong đời sống và xã hội.

 

Đáp ứng nhu cầu hiện nay, Trung Tâm Đào Tạo, Ứng dụng Công Nghệ Và Hợp Tác Quốc Tế triển khai Chương trình “Cao đẳng Ngôn ngữ Anh” với mục tiêu đào tạo cho sinh viên đầy đủ các kỹ năng, chuyên môn nghề nghiệp cần thiết để làm việc tại các doanh nghiệp, công ty trường học,… bổ trợ cho ngôn ngữ Tiếng Anh. 

 

Chương trình đào tạo Ngôn Ngữ Anh
Chương trình đào tạo Ngôn Ngữ Anh

VÌ SAO NÊN HỌC NGÔN NGỮ ANH TẠI TTI

CHUYÊN SÂU

Nhằm mang lại kiến thức để sinh viên phát triển tối đa năng lực

HỌC PHÍ

Học phí không tăng, ổn định qua các học kỳ khác nhau

NĂNG ĐỘNG

Nhưng không kém phần cạnh tranh, sinh viên được trải nghiệm thực tế

Tập trung phát triển cả 2 nền tảng Kiến thức và thực hành

Sinh viên được cấp bằng từ trường Cao đẳng Công nghệ Y-Dược Việt Nam

HIỆN ĐẠI, Đầy đủ tiện nghi, và máy móc thiết bị cần thiết để sinh viên thực hành 

TẠI SAO NÊN CHỌN TRUNG TÂM TTI

Đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao đến từ các trường Đại học uy tín

CƠ HỘI VIỆC LÀM

Sinh viên có cơ hội nhận được việc làm khi có thành tích xuất sắc.

Tạo điều kiện thực hành thực tế tại doanh nghiệp giúp sinh viên cải thiện kỹ năng mềm, rèn luyện kỹ năng và tiếp thu kinh nghiệm 

TTI không yêu cầu quá cao ở đầu vào, chỉ cần thí sinh tốt nghiệp THPT và có niềm đam mê, tâm huyết với nghề là có thể nhập học

Khối ngôn ngữ là một trong những ngành đào tạo thế mạnh của trung tâm TTI và Cao Đẳng Công nghệ Y dược Việt Nam

Tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm luôn đạt 95%

THỜI GIAN ĐÀO TẠO

24 tháng, phân chia thành 6 học kỳ.

 

NỘI DUNG ĐÀO TẠO

 

Học Ngôn ngữ Anh là bạn sẽ học về cách sử dụng ngôn ngữ, cấu trúc, 4 kỹ năng (nghe, nói, đọc, viết) và những lĩnh vực liên quan đến nước Anh và những nước nói tiếng Anh (văn hóa, chính trị, xã hội, kinh tế, tài chính,…).

 

  • Trong suốt quá trình học, bạn sẽ được lựa chọn chuyên ngành yêu thích. Tùy theo sự phân chia của các trường mà sẽ có các chuyên ngành khác nhau. Hiện tại, có thể phân chia thành 3 chuyên ngành chính: Tiếng Anh thương mại, Tiếng Anh Biên – Phiên dịch, Tiếng Anh Sư phạm.
  • Khi học Tiếng Anh thương mại, bạn sẽ được học không chỉ chuyên sâu về văn hóa, chính trị, lịch sử,… của nước Anh và các nước nói tiếng Anh mà còn được dạy thêm kiến thức về ngân hàng, tài chính, kinh tế,…
  • Khi học Tiếng Anh Biên – Phiên dịch, bạn sẽ được dạy kiến thức chuyên sâu về từ vựng, ngữ âm, ngữ nghĩa, kiến thức văn hóa và xã hội của các nước trên thế giới.
  • Khi học Tiếng Anh Sư phạm, bạn sẽ được dạy về kiến thức chuyên sâu tiếng Anh (tương tự Biên – Phiên dịch) và các nghiệp vụ sư phạm, tâm lý giáo dục,…

 

Khi học ngành Ngôn ngữ Anh tại trường, ngoài các môn cơ sở chung (Mác – Lenin, Pháp luật, Tư tưởng,…), các bạn sẽ được dạy về kiến thức cơ sở ngành, đi sâu vào 4 kỹ năng (nghe, nói, đọc, viết), phần ngữ pháp, dịch thuật,… và các môn kiến thức chuyên ngành như Tiếng Anh thương mại, Tiếng Anh phỏng vấn, Tiếng Anh cho HR, Tiếng Anh cho Sales và Marketing,…

 

Ngoài các môn chuyên ngành, các bạn còn được học các môn học bổ trợ như Kỹ năng giao tiếp, Kỹ năng mềm, Kỹ năng thuyết trình,… để có thể thích nghi với môi trường làm việc sau này.

 

ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH

 

– Học sinh tốt nghiệp PTTH hoặc tương đương
– Sinh viên đang theo học các trường trung cấp/ cao đẳng/ đại học trong cả nước.
– Nhân viên (đã tốt nghiệp PTTH hoặc tương đương) đang công tác tại các doanh nghiệp,… có nhu cầu cập nhật kiến thức chuyên môn nghiệp vụ.

 

HÌNH THỨC XÉT TUYỂN

 

Áp dụng hình thức tuyển sinh Cao đẳng Ngôn ngữ Anh toàn quốc theo hình thức xét tuyển
dựa trên kết quả kì thi THPT/kết quả học tập các tổ hợp môn trong 3 năm học TPHCM. Thí sinh theo đó không cần phải lo lắng điểm chuẩn đầu vào.

 

ĐIỀU KIỆN TỐT NGHIỆP

 

– Hoàn tất chương trình đào tạo Ngôn ngữ Anh với điểm trung bình mỗi môn học đạt từ 5.0 trở lên (tính theo thang điểm 10)
– Thông thạo các kỹ năng cần thiết.
– Nắm rõ các kiến thức liên quan đến chuyên nghành.

 

VĂN BẰNG

 

Cử nhân Cao Đẳng ngành “Ngôn Ngữ Anh” do Cao đẳng Công nghệ Y-Dược Việt Nam cấp có giá trị toàn quốc.

 

GIÁ TRỊ VÀ CƠ HỘI VIỆC LÀM

 

– Các học viên đạt thành tích tốt, nắm rõ các kĩ năng, kiến thức được giới thiệu cơ hội việc làm sau tốt nghiệp.
– Được gặp gỡ, trao đổi với các doanh nghiệp, nhà tuyển dụng trong quá trình tham gia khóa học.
– Được tham gia vào nhóm học viên của nhà trường, thường xuyên được cập nhật, trao đổi các kiến thức và kỹ năng liên quan đến ngành nghề, định hướng phát triển kể cả sau khi tốt nghiệp.

 

HỌC PHÍ

 

1.000.000 đồng/tháng.

 

HỒ SƠ XÉT TUYỂN

 

02 bản công chứng học bạ Trung học Phổ thông, Bổ túc Văn hóa.
01 bản sao giấy khai sinh.
01 bản công chứng giấy chứng mình thư nhân dân hoặc thẻ căn cước.
01 bản sao công chứng sổ hộ khẩu.
Các giấy tờ ưu tiên (nếu có).
02 bản photo công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc bằng tốt nghiệp THPT, BTVH (nếu thí sinh đã tốt nghiệp).
04 ảnh kích thước 3×4 và 02 ảnh 4×6 (ảnh chụp không quá 06 tháng tính đến thời gian nộp hồ sơ): Ghi rõ các thông tin cá nhân phía sau mỗi ảnh: Họ tên; ngày, tháng, năm sinh, quê quán

Trở thành sinh viên của trung tâm TTI ngay hôm nay

Đăng ký tư vấn →

NHẬP THÔNG TIN TƯ VẤN