Học bổng quốc tế tại Alfred State College, USA

GIỚI THIỆU

Alfred State College là một trường đại học về công nghệ, với hầu hết chuyên ngành đào tạo thuộc các lĩnh vực STEM (Science – khoa học, Technology – công nghệ, Engineering – kỹ thuật, và Mathematics – toán học). Alfred chú trọng vào phương pháp học theo dự án, phát triển bền vững, và tích cực tham gia vào cộng đồng. 3.500 sinh viên được hưởng chất lượng giáo dục xuất sắc với chi phí thấp tại một thành phố nhỏ và an toàn. Các em được đào tạo bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm trong các lớp học quy mô nhỏ (sĩ số lớp học trung bình là 22 sinh viên). Sinh viên cũng được sử dụng công nghệ máy tính hiện đại nhất cùng những thiết bị thí nghiệm tiên tiến nhất.

 

Alfred State đào tạo và giảng dạy hơn 70 chuyên ngành thuộc các lĩnh vực nông nghiệp, kinh doanh, kiến trúc, sức khỏe, kỹ thuật công nghệ và ứng dụng, cũng như các ngành nghệ thuật và khoa học nhân văn. Sinh viên có thể đăng ký tham gia học một trong số 20 chương trình cấp bằng cử nhân, hoặc có thể lựa chọn học chương trình cấp bằng cao đẳng với 50 lựa chọn chuyên ngành khác nhau. Alfred State được kiểm định bởi Hiệp hội các Trường học và Đại học/Cao đẳng thuộc các tiểu bang Miền Trung (Middle States Association of Colleges and Schools), những chương trình đào tạo cụ thể cũng nhận được chứng chỉ/kiểm định riêng trong từng lĩnh vực.

 

Chất lượng giảng dạy của trường được công nhận trên toàn thế giới với thứ hạng cao trong bảng xếp hạng danh giá thế giới:
 
 
Được U.S. News and World Report xếp hạng thứ 17 trong số các trường đại học và cao đẳng cấp vùng hàng đầu (2013), Alfred State là một phần của hệ thống Trường Đại học bang New York (SUNY). SUNY là hệ thống giáo dục bậc cao công lập lớn nhất và toàn diện nhất tại Hoa Kỳ. Điểm mạnh làm cho Alfred State khác biệt so với các trường khác chính là triết lý học thông qua thực hành và phương pháp giáo dục bằng kinh nghiệm thực tế.
 •  

SƠ LƯỢC VỀ CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG

 • Trường: Alfred State College
 • Trình độ: Cử nhân
 • Trị giá: $3,000-$7,000 mỗi năm học
 • Quốc tịch: Sinh viên Quốc tế

 

ĐIỀU KIỆN

Điều kiện nhận học bổng:

Sinh viên phải đáp ứng tất cả các tiêu chí được liệt kê dưới đây:
 

Đối với học bổng $7,000:

 • 213 điểm thi TOEFL (79-80 đối với bài thi trên Internet, 550 đối với bài thi trên giấy),
 • Điểm trung bình đại học 3,25 (điểm trung bình chung của trường trung học phổ thông là 90 hoặc 3,4 có thể được thay thế),
 • 1270 kết hợp đọc / viết và toán SAT

Đối với học bổng $3,000

 • 195 điểm thi TOEFL (71 đối với bài thi trên Internet, 525 đối với bài thi trên giấy),
 • Điểm trung bình đại học 3.0 (điểm trung bình chung của trường trung học phổ thông là 88 hoặc 3,25 có thể được thay thế),
 • 1170 kết hợp đọc / viết và toán SAT

Khác: Các hồ sơ đăng kí học bổng theo nhu cầu của trường.

 

Đăng kí thông tin bên dưới để nhận được tư vấn về học bổng ⇓

Trở thành sinh viên của trung tâm TTI ngay hôm nay

Đăng ký tư vấn

 

NHẬP THÔNG TIN TƯ VẤN