Học bổng quốc tế tại City University of London, UK

GIỚI THIỆU

School of Health & Psychological Sciences (là một trong những khoa trực thuộc trường City University of London). Được thành lập vào năm 1894, City University of London là trường đại học toàn cầu hàng đầu cung cấp nền giáo dục đẳng cấp thế giới và một số lượng lớn cơ hội việc làm cho sinh viên. Trường cung cấp bằng Cử nhân, Thạc sĩ và Tiến sĩ cũng như các chứng chỉ và văn bằng.
 

Tại sao nên học tại City University of London? Trường được xếp hạng 3 ở London về mức độ hài lòng của sinh viên (The Complete University Guide 2020). Đây cũng là nơi đặt trụ sở của Trường Kinh doanh Bayes nổi tiếng thế giới (trước đây là Cass), được xếp hạng 6 tại Vương quốc Anh (theo Xếp hạng Trường Kinh doanh Châu Âu của Financial Times năm 2020 – Financial Times European Business School Ranking 2020).Sinh viên sẽ được tiếp cận một hệ thống hỗ trợ thân thiện và bao quát, có thể trợ giúp bất kỳ vấn đề nào mà bạn gặp phải. Từ hỗ trợ lập tài khoản ngân hàng đến hỗ trợ thị thực, đội ngũ này sẽ giúp bạn trong suốt quá trình chuyển đổi sang cuộc sống sinh viên tại Vương quốc Anh và có một trải nghệm dễ dàng và thú vị.

 

SƠ LƯỢC VỀ CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG

  • Trường: City University of London
  • Khoa: School of Health & Psychological Sciences
  • Trình độ: Sau đại học
  • Giá trị: £1,000 đến £5,000
  • Quốc tịch: Anh, Các nước EU, Sinh viên quốc tế

ĐIỀU KIỆN

Điều kiện nhận học bổng:

Sinh viên phải đáp ứng tất cả các tiêu chí được liệt kê dưới đây:
 
  • Ứng viên đáp ứng đủ điều kiện nhập học của trường và có bảng thành tích học tập xuất sắc trong năm học.

Khác: Các hồ sơ đăng kí học bổng theo nhu cầu của trường.

 

LỢI ÍCH

School of Health Sciences sẽ cung cấp giải thưởng từ £ 1.000 đến £ 5.000 cho sinh viên đăng ký theo học các khóa học thạc sĩ.
 

Đăng kí thông tin bên dưới để nhận được tư vấn về học bổng ⇓

Trở thành sinh viên của trung tâm TTI ngay hôm nay

Đăng ký tư vấn

 

NHẬP THÔNG TIN TƯ VẤN