Vừa qua, vào ngày 16/11, giám đốc trung tâm Đào tạo, Ứng dụng Công nghệ và Hợp tác quốc tế – Trần Lê Đình Hiếu đã được mời đến tham dự lễ khai giảng được diễn ra tại Trường Cao Đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam. Đây là cơ hội để Giám Đốc TTI có thể mở rộng và gắn kết mối quan hệ hợp tác giữa 2 trường học, tạo điều kiện để các sinh viên được kết nối, giao lưu lẫn nhau.

 

Từ ngày 16/4/2022, Trường Cao Đẳng Công nghệ Y-Dược Việt Nam căn cứ quyết định số 25/QĐ-YDC của Hiệu trưởng trường Cao Đẳng Công nghệ Y-Dược Việt Nam về việc hợp tác với Viện Phát triển Khoa học Công nghệ và Giáo dục về việc thành lập Trung tâm Đào tạo, Ứng dụng Công nghệ và Hợp tác Quốc tế với mục tiêu trở thành trung tâm trọng điểm nghiên cứu các lĩnh vực đa dạng, ngang tầm với các cơ sở đào tạo đại học uy tín quốc tế và hợp thức hóa chất lượng quy mô giảng dạy. 

 

Ngoài ra, Trung tâm TTI còn ra đời với mục đích hỗ trợ đào tạo các bạn trẻ đam mê với các chuyên ngành Kế toán, Thư ký Y khoa, các lĩnh vực liên quan đến y tế,… trong nước và cả nước ngoài. Đến với chương trình học này, sinh viên sẽ được đào tạo trực tiếp bởi đội ngũ thạc sĩ với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, được cam kết làm việc 100% tại các bệnh viện liên kết với trung tâm TTI cũng như được học tập trong môi trường thực hành ứng dụng lý thuyết và quốc tế hóa.

 

Video Lễ Khai Giảng tại trường Cao Đẳng Công nghệ Y-dược Việt Nam:

 


Trung tâm Đào tạo, Ứng dụng Công nghệ và Hợp tác Quốc tế tuyển sinh các chương trình cử nhân và chương trình chuyển tiếp bậc cao đẳng và đại học các chuyên ngành thư ký y khoa, sửa chữa thiết bị y tế, Xử lý rác thải y tế, Kế toán,…

Nếu bạn muốn đăng kí chương trình học tại TTI.Bạn có thể liên lạc với TTI qua các kênh sau nhé:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Verified by MonsterInsights