01.TEAM KHÔNG KHÍ  (Song Tử – Thiên Bình – Bảo Bình)

 

Với bản tính yêu tự do, phóng khoáng thì Mỹ chính là quốc gia phù hợp nhất với team không khí. Nổi tiếng là trung tâm thế giới về kinh tế, giáo dục –  ai cũng muốn đến Mỹ một lần trong đời để trải nghiệm “American Dream”. Môi trường học thuật và làm việc đề cao chủ nghĩa cá nhân tại đất nước cờ hoa sẽ rất phù hợp với những ai thuộc nhóm Không khí.

 

02. TEAM LỬA (Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã)

 

Đam mê, nhiệt huyết, gan dạ là đặc tính nổi bật của nhóm này. Hình ảnh ngọn lửa rực cháy còn đại diện cho hy vọng, niềm tin và lý tưởng. Nhóm Lửa hừng hực khí thế khám phá, không bao giờ chịu ngồi yên. Vì vậy, Canada chính là đất nước phù hợp nhất.

 

Canada là quốc gia có diện tích lãnh thổ lớn thứ 2 trên thế giới. Tại đây, bạn có thể trải nghiệm 7 vùng địa lý với 7 màu sắc khác nhau. Bên cạnh danh lam thắng cảnh trứ danh, Canada còn nổi tiếng là đất nước có hệ thống giáo dục chăm sóc sức khỏe phúc lợi tốt. Các trường học tại đây tập trung vào đào tạo thực hành ứng dụng, không dàn trải lý thuyết, rất phù hợp với Bạch Dương – Sư Tử – Nhân Mã.

 

03. TEAM ĐẤT (Kim Ngưu – Xử Nữ – Ma Kết)

 

Đúng với câu nói “hiền như cục đất” – team nổi bật với đặc tính hiền lành, chăm chỉ, cần cù. Team không muốn tham gia môi trường quá cạnh tranh, xô bồ mà chỉ  thích những nơi hài hòa, cổ điển và yên bình.

 

Vì vậy, Anh Quốc chính là lựa chọn phù hợp nhất. Nền giáo dục tại đây nổi tiếng về sự chuẩn chỉnh, lâu đời và chất lượng. Các trường Đại học, Cao Đẳng tại UK có hệ thống phòng máy tính, thư viện, trung tâm thể thao, nhà hát, phòng studio nghệ thuật… đồ sộ và hiện đại, có thể làm hài lòng bất kì sinh viên khó tính nào. Đến ngay Anh Quốc để trải nghiệm chương trình đào tạo chuẩn mực và “sống chậm” cùng những di tích lịch sử lâu đời nhất thế giới nhé!

 

04. TEAM NƯỚC (Song ngư – Bọ cạp – Cự giải)

 

Thường bị đánh giá là nhạy cảm, dễ tổn thương nhưng ít ai biết được điểm mạnh “siêu hịn” từ team Nước: nhiều đam mê và thiên hướng nghệ thuật lớn. Nước Úc xinh đẹp là sự lựa chọn tốt nhất cho team này. Nổi tiếng là quốc gia đa văn hóa, cởi mở, dân số trẻ, Úc được gọi vui là “Lucky Country” nhờ sự ưu ái về thiên nhiên, khí hậu. Phong cảnh độc đáo pha trộn giữa hiện đại và tự nhiên hoang dã tại đây dễ dàng làm team Nước xiêu lòng.

 


Trung tâm Đào tạo, Ứng dụng Công nghệ và Hợp tác Quốc tế tuyển sinh các chương trình cử nhân và chương trình chuyển tiếp bậc cao đẳng và đại học các chuyên ngành thư ký y khoa, sửa chữa thiết bị y tế, Xử lý rác thải y tế, Kế toán,…

Nếu bạn muốn đăng kí chương trình học tại TTI.Bạn có thể liên lạc với TTI qua các kênh sau nhé:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Verified by MonsterInsights