Hiện nay, tại các nước phát triển trên thế giới như Đức, Mỹ, Canada, Úc… tình trạng thiếu nhân lực trong các lĩnh vực Chăm sóc sức khỏe đang ngày càng trở nên trầm trọng. Ở các nước nay, dân số ngày càng già hóa, nhu cầu về khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe ngày càng cao trong khi nguồn nhân lực trong các lĩnh vực này đặc biệt là mảng Điều dưỡng ngày càng thiếu hụt. Giải pháp mà các nước này đưa ra để giải quyết vấn đề này đó chính là nhập khẩu nguồn nhân lực từ các nước khác để bù đắp những thiếu hụt về nguồn lao động của mình. Điều đó đã mở ra cơ hội việc làm hấp dẫn cho nhân lực ngành Điều dưỡng. Vậy học điều dưỡng đã mang lại cơ hội đi làm việc tại nước ngoài như thế nào?

 

Học chương trình chuyển tiếp điều dưỡng – Cơ hội đi làm việc tại nước ngoài

 

Để tiếp cận với cơ hội việc làm tại nước ngoài cho nhân viên ngành Điều dưỡng, điều đầu tiên bạn cần làm đó là lựa chọn cho mình một môi trường học tập chuyên nghiệp, một địa chỉ đào tạo uy tín để tiếp thu những kiến thức cũng như kỹ năng cơ bản để là tốt công việc của mình. Bởi vai trò của người điều dưỡng viên là chăm sóc sức khỏe và tính mạng của con người nên những kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp cực kì quan trọng và cần thiết.

 

Thông thường để đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng và có cơ hội đi làm việc tại các nước tiên tiến, bạn phải có trình độ chuyên môn vững chắc và có khả năng giao tiếp bằng ngoại ngữ. Vì vậy, với định hướng trở thành một điều dưỡng viên làm việc tại nước ngoài, bạn hãy đặt mục tiêu và phấn đấu hết mình cho mục tiêu đã đặt ra nhé.

 

Đến với TTI, các bạn sinh viên có cơ hội được học tập và trải nghiệm làm việc tại Mỹ với chương trình chuyển tiếp điều dưỡng. Đây là một cơ hội lớn để các bạn có thể trang bị những kiến thức, kỹ năng cần thiết cho ngành điều dưỡng trước khi chuyển tiếp qua Mỹ để học hết chương trình tại đây. Một điều cực kỳ đặc biệt dành cho các bạn học tại TTI đó chính là, TTi hiện đã liên kết với trường OCCC để cam kết học sinh có thể có ngay việc làm sau khi tốt nghiệp tại Mỹ với một mức lương ổn định. Vì thế, các bạn sinh viên sẽ không còn lo lắng về việc phải đi tìm việc hay thất nghiệp nữa.

 


Trung tâm Đào tạo, Ứng dụng Công nghệ và Hợp tác Quốc tế tuyển sinh các chương trình cử nhân và chương trình chuyển tiếp bậc cao đẳng và đại học các chuyên ngành thư ký y khoa, sửa chữa thiết bị y tế, Xử lý rác thải y tế, Kế toán,…

Nếu bạn muốn đăng kí chương trình học tại TTI.Bạn có thể liên lạc với TTI qua các kênh sau nhé:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Verified by MonsterInsights