Xu hướng mới đang dần trở nên ngày càng phổ biến hiện nay đó chính là việc thay đổi phương thức giáo dục của một số trường học. Cụ thể hơn, đồi với thời kỳ 4.0 ngày càng phát triển và tân tiến, việc học trực tuyến đã được nhận định là một trong những bước đi đầu trong việc thay đổi phương pháp giáo dục để học sinh có thể vừa tiết kiệm chi phí mà vẫn có thể tiếp thu được kiến thức một cách hiệu quả và nhanh chóng. Theo thống kê về việc học trực tuyến và học offline (lớp học truyền thống), cùng một môn học hoặc cùng một lĩnh vực, việc học trên môi trường trực tuyến giúp rút ngắn khoảng 40 – 60% thời gian hoàn thành toàn bộ kiến thức, tiết kiệm từ 50 – 70% chi phí.

 

Để bắt kịp xu hướng đó, hiện nay TTI đã liên kết với Cao Đẳng OCCC tại Mỹ, triển khai các dự án để sinh viên có thể chọn lựa giữa việc du học tại Mỹ và du học tại nhà nhưng vẫn nhận được lượng kiến thức đồng đều và bằng cấp có giá trị tương đương. Khi học tại TTI, sinh viên sẽ có đa dạng lựa chọn cho phương thức học của chương trình chuyển tiếp. Ví dụ:

 

Hệ cao đẳng 1-1: Sinh viên học 1 năm tại Việt Nam, 1 năm tại OCCC, Mỹ
Hệ đại học 2-2: Sinh viên học 2 năm tại Việt Nam, 2 năm tại OCCC, Mỹ
Hệ online- offline: Sinh viên học offline tại Việt Nam và học online tại nhà theo chương trình giảng dạy của OCCC, Mỹ

 

Cả 3 hình thức học đều mang lại đầu ra giống nhau. Tuy nhiên, việc lựa chọn hình thức thứ 3 sẽ giúp sinh viên tiết kiệm một mức chi phí khá lớn khi các bạn sang Mỹ và sinh hoạt tại đây. Điển hình như là các chi phí cho việc thuê nhà, ăn uống, đi lại,… Vì vậy, đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho những bạn mong muốn nhận được tấm bằng Mỹ khi gia đình không đủ điều kiện để du học.

 

Tìm hiểu thêm về chương trình chuyển tiếp tại đây: Chương trình chuyển tiếp

Tìm hiểu thêm về trường OCCC, Mỹ tại đây: Oklahoma City Community College

 

Tác giả: Thanh Tuyền

 


Trung tâm Đào tạo, Ứng dụng Công nghệ và Hợp tác Quốc tế tuyển sinh các chương trình cử nhân và chương trình chuyển tiếp bậc cao đẳng và đại học các chuyên ngành thư ký y khoa, sửa chữa thiết bị y tế, Xử lý rác thải y tế, Kế toán,…

Nếu bạn muốn đăng kí chương trình học tại TTI.Bạn có thể liên lạc với TTI qua các kênh sau nhé:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Verified by MonsterInsights