Nếu các bạn sinh viên học sinh đã quá chán ngắt với góc phòng học đơn điệu của mình rồi thì tại sao không tìm đến những thư viện dưới đây để đổi chút không khí học hành và khiến việc học trở nên thú vị hơn nào.

 

Thư viện Trung Tâm thuộc Đại học Quốc gia TP. HCM

 

Thư viện Đại học Quốc Gia TPHCM
Thư viện Đại học Quốc Gia TPHCM

 

Thư viện Trung Tâm thuộc  Đại học Quốc gia TP. HCM là một trong những thư viện được đầu tư xịn sò nhất Thành phố với hàng trăm ngàn quyển sách luôn được cập nhật thường xuyên và thay mới. Ngoài ra, thư viện còn có 3 tầng lầu chứa sách, các phòng học sử dụng cho việc học nhóm, phòng đọc sách báo, khu tự học. Chưa hết, thư viện còn cung cấp các thiết bị in ấn, sao chép tài liệu tại chỗ, các thiết bị nghe nhìn như TV, video, Cassettes, CD. Đặc biệt, thư viện còn có hệ thống mượn trả tài liệu điện tử để bạn có thể chủ động trong công việc của mình.

 

Địa chỉ thư viện Trung Tâm thuộc Đại học Quốc gia TP. HCM: KP6 Linh Trung, Q.Thủ Đức

 

Giờ mở cửa: Thứ 2-Thứ 7: 8h-16h

 

Thư viện thành phố Hồ Chí Minh – Thư viện Idecaf – Viện trao đổi văn hóa Pháp Idecaf

 

Thư viện Idecaf
Thư viện Idecaf

Dành cho những ai có niềm đam mê với ngôn ngữ sách báo Pháp thì thư viện Idecaf chính là nơi phù hợp dành cho sở thích của bạn đó. Không gian thư viện Idecaf được bày trí rất đẹp, có những góc nhỏ yên tĩnh dành cho việc đọc sách và có phòng sách truyện thiếu nhi cũng vô cùng dễ thương.Không gian thư viện Idecaf được bày trí rất đẹp và chuyên nghiệp.

 

Địa chỉ: 31 Thái Văn Lung, Quận 1 (Gửi xe máy tại cổng 28 Lê Thánh Tôn)

Giờ mở cửa: Thứ 3 – 5: 13h30 – 18h Thứ 6 – 7: 9h30 – 17h

Vào cửa & mượn sách: Vào cửa, đọc sách tự do và phải làm thẻ thư viện (sinh viên: 200.000VNĐ/năm, người lớn: 400.000VNĐ/năm) nếu mượn sách.

 

Thư viện khoa học tổng hợp – Thư viện thành phố Hồ Chí Minh

 

Thư viện khoa học tổng hợp
Thư viện khoa học tổng hợp

Thư viện khoa học tổng hợp có không gian học tập vô cùng rộng lớn, luôn đủ chỗ cho tất cả mọi người vào ngồi học, đọc sách. Thư viện khoa học tổng hợp có lưu trữ tất cả các thể loại sách như văn hóa, xã hội, kinh tế, kỹ thuật, từ điển và cũng thường xuyên cập nhật các sách mới phát hành. Để có thể vào thư viện khoa học tổng hợp, bạn cần làm thẻ với mức phí là 30.000đ/năm.

 

Địa chỉ thư viện khoa học tổng hợp: 69 Lý Tự Trọng, P. Bến Thành, Quận 1

Giờ mở cửa: Thứ hai-Thứ sáu: 7h30-19h, Thứ 7-CN: 9h-17h

 


Trung tâm Đào tạo, Ứng dụng Công nghệ và Hợp tác Quốc tế tuyển sinh các chương trình cử nhân và chương trình chuyển tiếp bậc cao đẳng và đại học các chuyên ngành thư ký y khoa, sửa chữa thiết bị y tế, Xử lý rác thải y tế, Kế toán,…

Nếu bạn muốn đăng kí chương trình học tại TTI.Bạn có thể liên lạc với TTI qua các kênh sau nhé:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Verified by MonsterInsights