Là một trong những chương trình chính quy của Trung tâm Đào tạo, Ứng dụng Công nghệ và Hợp tác Quốc tế – TTI hợp tác với Cao Đẳng Công nghệ Y – dược Việt Nam. Ngành thư ký y khoa là một ngành mũi nhọn trong việc đào tạo sinh viên có tay nghề. Ngoài ra, TTI cũng cam kết việc làm 100% đối với sinh viên học ngành thư ký y khoa.

 

Trong bài viết hôm nay, TTI trân trọng dành lời cảm ơn đến một số sinh viên xuất sắc đã đồng hành và tin tưởng TTI trong những bước đầu chập chững làm quen nghề đến khi thành công như ngày hôm nay.

 

1. Bạn Nguyễn Thanh Tuyền

 

Cô bạn học sinh lớp 12 với mong muốn làm việc tại các bệnh viện và giúp đỡ các y bác sĩ đã tìm đến trung tâm TTi với mong muốn được hướng dẫn học tập và đào tạo tại TTI. Em đã có 1 hành trình học tập đầy thú vị và bổ ích cùng thầy cô bạn bè tại đây. Với những trải nghiệm quý giá đó, cô bé nhỏ tuổi đã được chính thức nhận vào làm tại Bệnh viện Chợ rẫy với cam kết việc làm tại trung tâm.

 

Chia sẻ của em về quá trình học tập của mình:

 

Khi mới bắt đầu học chương trình, mình vẫn có rất nhiều băn khoăn về ngành Y, và chưa thực sự hiểu rõ quy trình vận hành của nó như thế nào. Sự tò mò đó đã giúp mình có quyết tâm trở thành một trong những sinh viên theo học tại đây. Hơn hết, mình rất cảm ơn trung tâm đã đem lại cơ hội việc làm cho mình sau khi tốt nghiệp.

 

Hiện bây giờ, mình đang làm thư ký y khoa tại Bệnh viện Chợ rẫy, một lần nữa cảm ơn trung tâm đã giúp mình hoàn thành ước mơ giúp đỡ bệnh nhân và bác sĩ trong quá trình khám chữa bệnh. Mình vẫn đang rất cố gắng tiếp thu kiến thức và kinh nghiệm để mở rộng việc làm sau này hơn.”

 

Video: Chia sẻ của bạn Tuyền

 

Cảm ơn  bạn Nguyễn Thanh Tuyền đã tin tưởng và đồng hành cùng TTI trong suốt quá trình theo đuổi đam mê với ngành thư ký y khoa.

 

2. Bạn Trần Thị Hoàng Diễm

 

Cũng giống với Thanh Tuyền, bạn Trần Thị Hoàng Diễm bén duyên và yêu thích ngành thư ký y khoa từ khi học lớp 12. Bạn đã tìm hiểu về TTI và quyết định sẽ gửi gắm tương lai cũng như sự nghiệp của mình vào trung tâm. Sau hơn 6 tháng học tập tại đây, Bạn Diễm đã xuất sắc nhận được việc làm tại Bệnh viện Nhân dân 115, là một trong những bệnh viện uy tín bậc nhất TPHCM.

 

Chia sẻ của bạn Hoàng Diễm

 

“Mình bén duyên với trung tâm TTI từ khi học lớp 12, biết đến và tìm hiểu trung tâm trong vòng 6 tháng trước khi mình đưa ra quyết định sẽ gửi gắm giấc mơ trở thành thư ký y khoa tại trung tâm này. Đến bây giờ, mình vẫn cảm thấy quyết định của mình rất đúng đắn vì trung tâm đã giúp mình rèn luyện tất cả những kỹ năng, kinh nghiệm mà mình còn thiếu sót để trở thành một thư ký chuyên nghiệp tại bệnh viện.

 

Một phần lý do mình đến với trung tâm này là TTI đã cam kết thực tập và việc làm cho mình. Trước đó, mình thực tập tại Bệnh viện Nhân Dân 115 và may mắn được làm việc chính thức tại đây sau kì thực tập. Tuy có nhiều vất vả, khó khăn trong lúc làm nghề thư ký y khoa tuy nhiên mình vẫn rất tự hào và quyết tâm làm việc và cống hiến thật tốt cho bệnh viện.”

 

Video: Chia sẻ của bạn Diễm

 

Cảm ơn bạn Trần Thị Hoàng Diễm đã tin tưởng và đồng hành cùng TTI trong suốt quá trình theo đuổi đam mê với ngành thư ký y khoa.

 

3. Bạn Võ Thị Kim Liên

 

Xuất thân là một thư ký văn phòng, bạn Võ Thị Kim Liên với mong muốn được thay đổi môi trường làm việc, giúp đỡ cho nhiều người hơn đặc biệt là bác sĩ và bệnh nhân, đã quyết định chấp nhận rủi ro để bắt đầu học lại chương trình thư ký y khoa tại TTI. Nhờ vào thành tích xuất sắc, Bạn Liên đã được nhận vào làm tại phòng khám đa khoa quốc tế như ước nguyện của bạn.

 

Chia sẻ của bạn Kim Liên:

 

“Mình từng là một thư ký văn phòng tại một công ty cung cấp mỹ phẩm. Tuy nhiên, do môi trường làm việc và nhiều yếu tố khác ảnh hưởng, mình quyết định sẽ chuyển sang nghề thư ký y khoa để được làm việc tại bệnh viện. Trung tâm TTI đã giúp mình theo đuổi được ước mơ đó.

Hiện tại mình đang làm việc tại một phòng khám đa khoa quốc tế với mức lương mong ước của bao người. Một phần sự may mắn này cũng là nhờ trung tâm TTI đã giúp mình trang bị kiến thức và các kỹ năng cần thiết để mình có thể ứng tuyển vào làm tại đây. Mình rất cảm ơn trung tâm TTI.”

 

Video: Chia sẻ của bạn Liên

 

Cảm ơn bạn Võ Thị Kim Liên đã tin tưởng và đồng hành cùng TTI trong suốt quá trình theo đuổi đam mê với ngành thư ký y khoa

 

Tìm hiểu và nhận tư vấn về chương trình học tại đây: Chương trình học thư ký y khoa

 


Trung tâm Đào tạo, Ứng dụng Công nghệ và Hợp tác Quốc tế tuyển sinh các chương trình cử nhân và chương trình chuyển tiếp bậc cao đẳng và đại học các chuyên ngành thư ký y khoa, sửa chữa thiết bị y tế, Xử lý rác thải y tế, Kế toán,…

Nếu bạn muốn đăng kí chương trình học tại TTI.Bạn có thể liên lạc với TTI qua các kênh sau nhé:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Verified by MonsterInsights